Không thể tin được 2016 rồi còn có game xấu thế này, nhưng dù sao nó cũng hay

SmiLe  - Theo Trí Thức Trẻ | 17/03/2016 06:50 PM

 
  thích

Nếu như bạn chưa biết thì Realms of Alanar là Webgame nhập vai với lối chơi thế giới mở. Dẫu vậy, đồ họa của game khiến chúng ta liên tưởng đến những trò chơi được sản xuất từ những năm 90.

Mới đây, Realms of Alanar - Webgame nhập vai thế giới mở bất ngờ được mở cửa thử nghiệm. Hiện tại, người chơi có thể dễ dàng đăng ký tài khoản để trải nghiệm game.

Nếu như bạn chưa biết thì Realms of Alanar là Webgame nhập vai với lối chơi thế giới mở. Dẫu vậy, đồ họa của game khiến chúng ta liên tưởng đến những trò chơi được sản xuất từ những năm 90.

Hơn thế nữa, chuyển động của nhân vật còn bị giật, tạo cảm giác khó chịu cho người chơi. Có lẽ, nếu không nói thì sẽ chẳng có mấy ai có thể tin được đây là một tựa game online được sản xuất và ra mắt vào năm 2016.

Tất nhiên, lý do Realms of Alanar sở hữu nền đồ họa "xấu" đến như vậy là bởi nó chỉ được thực hiện bởi một game thủ yêu thích thể loại nhập vai, thế giới mở mà thôi, và được thực hiện với mục đích "for fun" chứ không phải là để kiếm lợi nhuận.

Mặc dù nhìn khá xấu, nhưng nội dung chơi trong Realms of Alanar lại tương đối phức tạp, khi tích hợp cả nội dung chơi chế tạo đồ, xây dựng đế chế, phát triển skill, chế độ PvP riêng. ngoài ra, người chơi còn có thể tụ họp, phát triển thế lực của mình thành một vương quốc riêng, đồng thời xây dựng cả văn hóa riêng.

Video gameplay Realms of Alanar

Tất nhiên, mỗi người chơi đều có thể xây dựng bất cứ công trình, nhà cửa nào mình thích trong thế giới mở rộng lớn trong Realms of Alanar.

Vì không vì mục đích lợi nhuận, nên Realms of Alanar hoàn toàn miễn phí, người chơi có thể thỏa thích trải nghiệm. Có chăng, nếu muốn đóng góp thì người chơi có thể "donate" thêm cho tác giả mà thôi. Realms of Alanar hiện đang mở cửa phiên bản thử nghiệm, để người chơi có thể tìm lỗi giúp cho tác giả.

Trang chủ: http://realmsofalanar.com/