Không còn Audition, VTC Game ra mắt New Audition

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 08/08/2013 07:30 AM

Điểm nhấn của New Audition là tính năng sinh con, bộ sưu tập hàng trăm Cánh 3D với hiệu ứng chuyển động uyển chuyển như thật.

Trong số 06 quốc gia đang phát hành game Audition, Việt Nam là nước đứng thứ 2 (chỉ sau Trung Quốc) về số lượng người chơi và doanh thu. Nhận thấy tiềm lực phát triển của Audition tại Việt Nam còn rất dài,  T3 – Đơn vị sản xuất Audition tại Hàn Quốc – Cha đẻ của game âm nhạc giải trí số 1 này đã quyết định đầu tư một hệ thống dữ liệu riêng biệt dành cho thị trường Việt Nam. Theo đó, các bản update có sự tư vấn và yêu cầu trực tiếp từ phía Việt Nam sẽ được ưu tiên triển khai, phát triển độc quyền theo xu hướng của người dùng Việt.

Không còn Audition, VTC Game ra mắt New Audition 1

Đội ngũ xây dựng avatar thời trang của Hàn Quốc sẽ hiện thực hóa các mẫu vẽ từ nhân sự vận hành game Audition Việt Nam và các mẫu vẽ do chính tay game thủ Việt thực hiện. Mỗi tháng Audition Việt Nam sẽ có một số avatar thời trang độc quyền, mang dấu ấn riêng cho game thủ Việt.

Không còn Audition, VTC Game ra mắt New Audition 2
Concept 2D của game thủ Việt Nam

Không còn Audition, VTC Game ra mắt New Audition 3
Trang phục cập nhật vào game thể hiện toàn vẹn ý tưởng ban đầu

Chưa dừng lại ở đó, cuối tháng 8/2013, một phiên bản New Audition với một phong cách mới, tính năng mới sẽ làm thay đổi hoàn toàn “bà đầm già” Audition. Cụ thể, kho âm nhạc đồ sộ của Audition 7 năm sẽ được dọn dẹp và phân khu lại, gu âm nhạc thay đổi 180 độ nhằm nhắm đến tập khách hàng 9x hoàn toàn mới.

Không còn Audition, VTC Game ra mắt New Audition 4
Phiên bản này sẽ cập bến Việt Nam vào cuối tháng 8/2013

Bỏ qua lối mòn của các phiên bản cũ, phiên bản New Audition đáp ứng trực tiếp nhu cầu giải trí của game thủ trẻ tuổi, như: Hệ thống đồ thời trang Zara, Mango, Chanel Lego, Running Shorts, Bikini Trendy…; 

Điểm nhấn của New Audition là tính năng sinh con,  bộ sưu tập hàng trăm Cánh 3D với hiệu ứng chuyển động uyển chuyển như thật. Theo một số Chủ tịch CLB Audition được test trực tiếp tại trụ sở VTC Game, tính năng này chắc chắn sẽ đưa New Audition trở thành tựa game HOT nhất tháng 8. 

Không chỉ dừng ở việc phát triển nội dung game, VTC Game còn tổ chức các sự kiện lớn cho cộng đồng hiện có, ước tính tổng giá trị giải thưởng tiền mặt lên tới 200.000.000 đồng.

Không còn Audition, VTC Game ra mắt New Audition 5
Siêu mẫu Ngọc Quyên sẽ góp mặt dưới vai trò giám khảo 
cuộc thi thiết kế trước thềm ra mắt phiên bản New Audition

Không còn Audition, VTC Game ra mắt New Audition 6

Những quà tặng New Audition đã sẵn sàng trao tay game thủ vào cuối tháng này