Không chơi game online nước ngoài sẽ khiến bạn nuối tiếc suốt đời

SmiLe  - Theo Trí Thức Trẻ | 25/03/2016 03:29 PM

 
  thích

Một game thủ đã bày tỏ tâm sự về việc được chơi game online tại server nước ngoài đã giúp cho mình có được khoảng thời gian trải nghiệm thú vị và bổ ích, cũng như có thể học hỏi, trau dồi thêm cho vốn tiếng Anh của mình.

Mới đây, một game thủ đã bày tỏ tâm sự về việc được chơi game online tại server nước ngoài đã giúp cho mình có được khoảng thời gian trải nghiệm thú vị và bổ ích, cũng như có thể học hỏi, trau dồi thêm cho vốn tiếng Anh của mình.


Hãy thử một lần trong đời chơi game online nước ngoài

Hãy thử một lần trong đời chơi game online nước ngoài

Dưới đây là đôi dòng tâm sự của game thủ này:

"Rất nhiều tựa game online trên thế giới quy tụ các game thủ đến từ nhiều quốc gia khác nhau, nhiều nền văn hóa khác nhau và đây chính là cơ hội tốt để các bạn có thể trau dồi thêm về vốn ngoại ngữ của mình, nhất là tiếng Anh.

Khi chơi những tựa game online nước ngoài, các bạn không chỉ được thưởng thức gameplay, nội dung hấp dẫn của trò chơi, mà còn có thể học được cách đọc, cách nói chuyện bằng tiếng Anh một cách rõ ràng và hiệu quả. Việc tiếp thu vốn từ tiếng Anh qua cách chơi game dễ hiểu và thoải mái hơn nhiều, đơn giản vì bạn đang được trải nghiệm tựa game mà mình yêu thích.


Chơi game online nước ngoài giúp bạn cải thiện vốn tiếng Anh

Chơi game online nước ngoài giúp bạn cải thiện vốn tiếng Anh

Trong suốt khoảng thời gian gần 15 năm chơi game online trên các server quốc tế của mình, tôi nhận ra rằng các cộng đồng game thủ đa quốc gia sẽ giúp cho bạn học hỏi được nhiều kinh nghiệm hơn hẳn nếu như bạn chỉ chơi server game gói gọn trong một đất nước.

Ngoài ra, tôi cũng nhận rằng khi chơi những tựa game online quốc tế, chúng ta có cơ hội gặp gỡ những game thủ thân thiện, thông thái và cực kỳ nhiệt tình. Thật vậy, tôi nhận ra rằng khi chơi trên các server quốc tế, game thủ tỏ ra thân thiện và rất dễ kết giao, và có vẻ như điều này đến từ việc game thủ có thể cảm thấy xấu hổ nếu như tỏ ra bất lịch sự khi giao tiếp với bạn bè thế giới.

Khi được chơi cùng những người bạn nhiệt tình như vậy, tôi cũng cảm thấy vui vẻ, cũng như được tận hưởng khoảng thời gian chơi game một cách thoải mái và thư giãn hơn rất nhiều".


Đồng thời gặp gỡ những người bạn thân thiện

Đồng thời gặp gỡ những người bạn thân thiện

Có thể thấy, mặc dù thường gặp phải khó khăn về vấn đề đường truyền, nhưng nếu có thể, bạn nên trải nghiệm thử một tựa game online quốc tế, để qua đây có cơ hội học hỏi, giao lưu với thế giới, đồng thời có thể tiếp xúc được với người nước ngoài, qua đó mở mang khả năng giao tiếp cũng như vốn kiến thức của mình.