Khói lửa thế chiến tái hiện trong Rapid Assault

PV | 01/07/2012 10:00 AM

 
  thích
Mới đây hãng Cornered Rat Software đã chính thức khởi động giai đoạn close beta cho MMOFPS Rapid Assault, đây là game online bắn súng lấy đề tài Đệ nhị thế chiến. Hiện tại gamer có thể đăng ký account trên trang chủ, việc tải và chơi hoàn toàn miễn phí.
 
 
Rapid Assault hỗ trợ hai chế độ chơi, nhỏ với 16 người chơi cùng lúc, lớn với 64 người chơi cùng lúc. Mỗi bản đồ đều có nhiều chế độ chiến thuật để lựa chọn như phòng thủ, phá hủy, bắt con tin... Tuy nhiên với các map đặc biệt thì đòi hỏi gamer phải mua bằng tiền, bù lại NSX cũng tung ra gói Kickstarters với nhiều phần thưởng hấp dẫn cho newbie.
 
Điểm hấp dẫn nữa là người chơi có thể sử dụng cả các phương tiện tấn công như xe bọc thép, xe tăng... Các phe chiến đấu như Đức, Đồng minh đều có thế mạnh riêng, loại vũ khí riêng để lựa chọn.
 
 
Đồ họa trong trò chơi không quá bóng bẩy mà chỉ tương đương với Call of Duty 1, tuy nhiên bù lại những mô hình đều được thiết kế đậm chất thời Chiến tranh thế giới thứ 2, từ trang phục tới vũ khí. Việc không quá coi trọng đồ họa khiến yêu cầu cấu hình máy của Rapid Assault rất nhẹ nhàng và bình dân.
 
Quá trình đăng ký vẫn đang diễn ra trên trang chủ với nhiều hứa hẹn nâng cấp phiên bản mới từ phía NSX.

 
Thông tin về Rapid Assault

Hãng phát triển

Cornered Rat Software

Thể loại

MMOFPS

Ngày close beta

28/06/2012

Trang chủ

http://www.rapidassaultgame.com/index.php

Xem thêm:

mmo nước ngoài