Khám phá "trái tim" của TGHM 2 sau khi lột xác

Theo DECO | 25/11/2010 11:00 AM

Tu chân là khái niệm độc đáo tồn tại ở Thế Giới Hoàn Mỹ, cho phép người chơi tiến hóa thành những dạng thực thể chiến đấu vượt trội so với các nhân vật bình thường. Và tại phiên bản mới nhất của TGHM 2 – Tiên Ma Vô Giới, hệ thống Tu chân sẽ trở nên hoàn thiện tối đa qua tiết lộ của NPH DECO.
 
Tu chân là gì?
 
Tu chân là hệ thống đánh giá năng lực nhân vật game đặc biệt. Nó bao gồm: cấp độ, kĩ năng và bản lĩnh chiến đấu của người chơi. Sự khác biệt về cấp độ trong TGHM không tạo ảnh hưởng quá lớn, nhưng khác biệt về Tu chân thì lại là một ranh giới rõ ràng.
 
 
Đẳng cấp Tu chân được chứng thực qua những nhiệm vụ đòi hỏi tính đồng đội và kinh nghiệm thực chiến của người chơi khi đối đầu với những con Boss mạnh vượt trội so với đẳng cấp. Hoặc tìm kiếm những bảo vật ẩn giấu, đảo ngược thời gian về TGHM cổ đại 1000 năm trước...
 
Trong Thế Giới Hoàn Mỹ kì ảo, người chơi có thể tự mình trải nghiệm những hấp dẫn mà Tu chân mang lại. Khi Tu chân đạt đến giới cảnh “Thăng Tiên - Nhập Ma”, thì người chơi sẽ được tiếp xúc với một cảnh giới cao hơn. Tu chân là một trong những một trong những nét văn hóa đặc sắc và là điểm nhấn của phiên bản TGHM 2 - Tiên Ma Vô Giới.
 
 
Hệ thống Tu chân hoàn thiện
 
Sau khi đạt cảnh giới Tu chân “Tiên – Ma”, nhân vật có thể lĩnh ngộ các kỹ năng Tiên Ma cao cấp, tạo nên sức mạnh vượt trội so với “phàm nhân”. Trước đây, TGHM chỉ cho phép mỗi nhân vật lựa chọn cảnh giới “Tiên – Ma” một lần duy nhất, không thể thay đổi. Kẻ chọn Thăng Tiên sẽ không thể Nhập Ma và ngược lại.
 
Tuy nhiên, cho tới Tiên Ma Vô Giới, một điều mà 5 năm qua (từ khi ra đời năm 2005) NSX Beijing Perfect World ấp ủ nay đã thành hiện thực. Người chơi sẽ hoàn toàn có thể sở hữu và khám phá hệ thống “Tu chân hoàn thiện”, tự do du nhập Tiên giới hay Ma đạo.
 
 
Kĩ năng Tiên Ma
 
Trong Thế Giới Hoàn Mỹ, sau khi người chơi thăng Tiên, nhập Ma có thể đi vào cả hai giới, đồng thời học đượng những kĩ năng Tiên-Ma cực mạnh. Sau khi học được kĩ năng, kĩ năng này sẽ thay thế kĩ năng cấp 10 trước đó. Tám lớp nhân vật của TGHM 2 – Tiên Ma Vô Giới đều có kĩ năng Tiên Ma thần bí, sử dụng hợp lý sẽ khiến năng lực bản thân tăng lên vượt trội.
 
Hệ thống thay đổi Tu chân Tiên Ma
 
Trong Thế Giới Hoàn Mỹ, người chơi có thể thay đổi Tu chân Tiên – Ma. Sau khi thăng tiên, nhập Ma, đạt đủ điện kiện có thể tiến hành thay đổi trận doanh Tiên – Ma. Người chơi có thể lựa chọn lại con đường Tu chân của mình.
 
 
Với hệ thống Tu chân rộng lớn, hoàn thiện, cách chơi đa dạng, người chơi có thể trải nghiệm Thế Giới Hoàn Mỹ, cảm nhận những tinh túy của Tu chân. Tất cả đã sẽ sẵn sàng chào đón cộng đồng game thủ trong phiên bản “Tiên Ma Vô Giới” của TGHM 2 sắp ra mắt!
 
Sau đây là phần Phỏng vấn đại diện NPH DECO về Tu chân của Tiên Ma Vô Giới:
 
DECO có thể cho biết điều gì sẽ khiến Tu chân của Tiên Ma Vô Giới có thể thu hút được cộng đồng game thủ?
 
Như đã công bố với các bạn, đó là sự hoàn thiện và sáng tạo. Đối với bất cứ ai, như các game thủ mới hoặc các hảo thủ kỳ cựu, “Tu chân hoàn thiện” của Tiên Ma Vô Giới cũng sẽ làm bạn ngạc nhiên.
 

Từ việc đi đào một “bảo vật” giấu kín trên Đại lục rộng lớn, vượt qua thời gian trở về quá khứ 1000 năm trước hay đỉnh điểm là việc tự do đi lại giữa hai giới “Tiên – Ma”. Cảm giác tùy ý lựa chọn “Tín ngưỡng” và con đường “Tu chân” của mình theo đuổi sẽ là cảm hứng cho trí tưởng tượng của game thủ bay xa.
 
Ngoài mang tới hệ Tu chân mới, Tiên Ma Vô Giới còn có những yếu tố gì thật sự nổi bật?
 
Những gói nội dung mới, đa dạng và nhiều thử thách như Nhiệm vụ, các truyền kỳ hoặc hệ thống vũ khí mới rất đồ sộ. Người chơi sẽ có sự tự do tuyệt đối cho việc phát triển nhân vật bản thân, lựa chọn con đường chiến đấu phù hợp.
 
 
Có thể nói, Tiên Ma Vô Giới là phiên bản game không có giới hạn cho sự sáng tạo. Hệ thống Quân hàm truyền thuyết cấp 9 sẽ là 1 điểm nhấn cho phiên bản này. Chúng tôi đang cân nhắc và phân tính về sự ảnh hưởng của nó với game để đưa ra quyết định phù hợp. Ngoài ra, hệ thống “Cửu Thần Khí” mới cũng sẽ đảm bảo cho giới người chơi phổ thông về sức mạnh của bản thân.
 
Như vậy, DECO vẫn đang cân nhắc về các nội dung của phiên bản. Nên hay không nên đưa vào?
 
Chính xác. Chúng tôi sẽ cân nhắc và lựa chọn những gì tốt nhất để dành tới game thủ. Xin nhấn mạnh, dành tới đông đảo cộng đồng game thủ.
 
Bao gồm những người yêu TGHM VN và cả những bạn chưa một lần đặt chân vào thế giới kỳ ảo của game. Các bạn sẽ có những gì tốt nhất ở tựa game MMORPG 3D tốt nhất mà chúng tôi ra mắt!
 
Xin cảm ơn!
Xem thêm:

game online

deco