Khám phá sức mạnh của thú cưỡi trong Mị Lực Vô Song

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 01/08/2013 10:38 AM

 
  thích
Mị Lực Vô Song
11/07/2013 NCB: VTC Online NPH:
Không chỉ đơn thuần giúp người chơi tăng tốc độ di chuyển, thú cưỡi của Mị Lực Vô Song còn tăng cường sức mạnh, hỗ trợ chủ nhân chiến thắng kẻ thù.
 
Khám phá sức mạnh của thú cưỡi trong Mị Lực Vô Song 1

Nếu không có chú ngựa Bucephalas, liệu Alexandros có thể trở thành vị đại đế lừng danh, người đã chinh phạt gần như toàn bộ thế giới? Nếu không có ngựa Xích Thố, liệu Lữ Bố, Quan Vân Trường có thể trở thành dũng tướng “bách chiến bách thắng”? Nếu không có Ô Truy mã, Hạng Vũ có thể lật đổ nhà Tần, một mình “tả xung hữu đột” phá tan vòng vây, trận pháp của quan Hán?

Với các bậc anh hùng, dũng tướng, chiến mã không chỉ là phương tiện di chuyển mà còn là người bạn vào sinh ra tử. Đó là người cùng kề vai sát cánh vượt qua thiên sơn vạn dặm, xông pha chiến trường, cùng chia sẻ những phút giây ngàn cân treo sợi tóc. Tiếp thu ý nghĩa đó, Mị Lực Vô Song đã xây dựng, phát triển hệ thống thú cưỡi một cách trọn vẹn, đầy đủ. Ngoài chức năng cơ bản là hỗ trợ người chơi tăng tốc độ di chuyển, thú cưỡi của Mị Lực Vô Song còn giúp người chơi tăng điểm chiến lực, cộng điểm chỉ số thuộc tính (chính xác, công, thủ, sinh mệnh…) cho nhân vật, tấn công kẻ thù với nhiều kỹ năng đặc biệt…
 
Khám phá sức mạnh của thú cưỡi trong Mị Lực Vô Song 2
 
Khám phá sức mạnh của thú cưỡi trong Mị Lực Vô Song 3

Sức mạnh của thú cưỡi sẽ được chuyển hóa thành sức mạnh của nhân vật bằng 2 hình thức: cộng trực tiếp vào chỉ số và tăng điểm chiến lực. Sự hỗ trợ mà thú cưỡi mang lại cho người chơi Mị Lực Vô Song là vô cùng khủng khiếp. Lấy ví dụ một con thú cưỡi cấp 4, Ngũ Thái Thần Lộc sẽ mang lại hơn 21.000 điểm máu, 16.000 điểm nội công, nội thủ, ngoại công, ngoại thủ cùng hàng ngàn điểm giới hạn chân khí, di chuyển, chính xác… Đóng góp gần 20.000 chiến lực (tương đương chiến lực của 1 nhân vật level 4x được trang bị đầy đủ vũ khí, item, trân thú).

Thú cưỡi của Mị Lực Vô Song còn sở hữu khá nhiều kỹ năng đặc biệt gây sát thương lớn trên diện rộng như Choáng (khiến các đối tượng trong cự ly tấn công rơi vào trạng thái choáng váng, không thể di chuyển hay thi triển công phu trong vòng 3 giây), Hàn Băng (khiến kẻ trúng chiêu giảm tốc độ di chuyển), Hấp Huyết (tạo sát thương lớn trong cự ly tấn công đồng thời chuyển hóa 8% sát thương của kẻ địch thành điểm sinh mệnh cho nhân vật)…
Thông tin chi tiết xin vui lòng xem thêm tại: http://ml.go.vn