Khám phá hệ thống trân thú độc đáo của Mị Lực Vô Song

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 17/07/2013 04:00 PM

Mị Lực Vô Song
11/07/2013 NCB: Trung Quốc NPH:

Hệ thống trân thú với tính năng tiến hóa đầy bất ngờ, đột biến là một trong những nét đặc sắc của Mị Lực Vô Song.

Cùng vào sinh ra tử, cùng tung hoành ngang dọc, trân thú không chỉ là bạn hữu, là đồng đội trung thành, thân thiết mà còn là niềm tự hào của gamer. Với tính năng tiến hóa đầy đột biến, hệ thống trân thú của Mị Lực Vô Song không chỉ thỏa mãn nhu cầu tất yếu của người chơi trong việc đầu tư, phát triển sức mạnh và ngoại hình trân thú mà còn khiến họ thỏa mãn đam mê cái đẹp và thể hiện bản lĩnh.

Khám phá hệ thống trân thú độc đáo của Mị Lực Vô Song 1
Trân thú MLVS khi tiến hóa sẽ thay đổi hoàn toàn về ngoại hình

Không giống như hầu hết webgame khác trên thị trường, trân thú tiến hóa chỉ có thêm chút hiệu ứng hoặc chỉ sở hữu thêm một vài chi tiết, trân thú của Mị Lực Vô Song thay đổi hoàn toàn về mặt ngoại hình và sức mạnh. Với chú Tiểu hoa cẩu nhỏ xinh đầu tiên mà hệ thống trao tặng, nếu tiến hóa được 30% sẽ trở thành Lão nha dã trư hầm hố còn nếu tiến hóa được 70% cún con sẽ trở thành Tuyết sơn linh hồ đầy khí chất thanh cao. Số phần trăm tiến hóa này phụ thuộc vào sự may mắn và “duyên số” của người chơi. 

Khám phá hệ thống trân thú độc đáo của Mị Lực Vô Song 2
Huyền Thiên Thần Thú – trân thú khủng nhất MLVS

Tổng cộng, người chơi Mị Lực Vô Song trải qua khoảng 10 lần tiến hóa để có được trân thú khủng nhất – Huyến Thiên Thần Thú. Mỗi trân thú sở hữu 5 tư chất như tấn công, phòng thủ, chính xác… Ngoài việc tiến hóa, người chơi còn có thể sử dụng các đạo cụ thích hợp để tăng điểm tư chất cho trân thú. Đây là những đạo cụ dễ dàng có được khi làm nhiệm vụ hoặc tham gia đánh quái ở các phụ bản.

Khám phá hệ thống trân thú độc đáo của Mị Lực Vô Song 3
Trân thú Kungfu Panda nổi tiếng

Ngoài ra, Mị Lực Vô Song còn tích hợp nhiều tính năng để cải thiện sức mạnh trân thú như Luyện chất, Thăng phẩm, Tẩy luyện… Tất cả các chỉ số của trân thú đều được cộng trực tiếp cho chủ nhân, giúp người chơi tăng điểm chiến lực, tăng sức mạnh tấn công, phòng thủ, bách chiến bách thắng. 

Một điều đáng lưu ý là với mỗi lần tiến hóa hoặc thăng phẩm không thành, người chơi sẽ được nhận một số điểm may mắn tích lũy. Số điểm này sẽ tăng khả năng thành công của lần tiến hóa hoặc thăng phẩm tiếp theo. Tuy nhiên, người chơi nên sử dụng số điểm này hết trong ngày vì nó sẽ bị xóa sạch vào 5h sáng ngày hôm sau.

Thông tin chi tiết về trò chơi vui lòng xem thêm tại: http://ml.go.vn