Khám phá hệ thống cánh đặc sắc của Mị Lực Vô Song

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 29/07/2013 11:04 AM

Mị Lực Vô Song
11/07/2013 NCB: Trung Quốc NPH:

Không chỉ là trang bị giúp nhân vật trở nên lộng lẫy, thần tiên, cánh trong Mị Lực Vô Song còn sở hữu nhiều thuộc tính hiếm có, cộng nhiều chỉ số, chiến lực cho người chơi.

Không chỉ là trang bị giúp nhân vật trở nên lộng lẫy, thần tiên, cánh trong Mị Lực Vô Song còn sở hữu nhiều thuộc tính hiếm có, cộng nhiều chỉ số, chiến lực cho người chơi.

Hệ thống cánh của Mị Lực Vô Song được chia làm 6 cấp khác nhau với những hình dạng, chỉ số riêng biệt. Cấp độ thấp nhất là cánh Thanh Vân Chi Dực được dành tặng cho tất cả người chơi level 20 hoàn thành nhiệm vụ tuyến chính. Các cấp độ tiếp theo, người chơi phải tiến hành tiến hóa để đạt được cánh đẹp và mạnh mẽ hơn. Càng lên cao, cánh càng lộng lẫy, chỉ số càng cao. Cấp độ của cánh không phụ thuộc vào level của nhân vật.

Khám phá hệ thống cánh đặc sắc của Mị Lực Vô Song 1
6 cấp độ cánh với các hình dạng, chỉ số thuộc tính khác nhau

Để cải thiện và nâng cao chỉ số của cánh, người chơi cần sử dụng tính năng Tế luyện, Tu luyện cánh. Trong đó, Tu luyện sẽ giúp tăng tất cả các chỉ số của cánh như ngoại công, nội công, ngoại thủ, chân khí, tốc độ, chính xác… còn Tế luyện sẽ ngẫu nhiên cộng thêm 3 trong số hàng loạt thuộc tính đó.

Khám phá hệ thống cánh đặc sắc của Mị Lực Vô Song 2
Tu luyện cánh sẽ giúp người chơi tăng chỉ số tất cả các thuộc tính

Trang bị cần để Tế luyện cánh chính là Phù Văn – vật phẩm mà bất kỳ game thủ Mị Lực Vô Song nào cũng dễ dàng có được thông qua Tiền trang hoặc chinh phục các phụ bản như Bảo vệ quốc chủ, Long hồn ma cảnh… Có 6 loại Phù Văn, mỗi loại ứng với một vài thuộc tính khác nhau. Người chơi sẽ căn cứ vào đặc trưng môn phái của nhân vật để chuẩn bị cho mình hướng Tế luyện hợp lý nhằm phát huy tối đa lợi thế khi giáp mặt với kẻ địch.

Khám phá hệ thống cánh đặc sắc của Mị Lực Vô Song 3
Tinh phách cánh là tính năng mang lại thay đổi khủng cho nhân vật

Tính năng đặc biệt nhất của hệ thống cánh trong Mị Lực Vô Song chính là Tinh phách được án ngữ bởi Tứ phương Thần thú gồm: Thanh long, Bạch hổ, Chu tước, Huyền Vũ. Muốn mở được tính năng trong mơ này, người chơi phải vượt qua các phụ bản, tham gia các cuộc săn boss để thu thập nguyên liệu, chế tạo nên Thần thú tinh phách. Với mỗi Thần thú hồn được kích hoạt, nhân vật sẽ được hàng trăm điểm thuộc tính cùng những kỹ năng độc đáo,vượt trội.

Khám phá hệ thống cánh đặc sắc của Mị Lực Vô Song 4
Cánh không chỉ giúp nhân vật lộng lẫy hơn mà còn tăng điểm chiến lực, sức mạnh

Các chỉ số thuộc tính của cánh sẽ tác động trực tiếp lên điểm chiến lực – số đo phản ảnh độ mạnh yếu của người chơi. Điểm ưu việt của hệ thống này là người chơi không cần tiền (tất nhiên là phải chịu khó “lăn lộn” các phụ bản, các hoạt động săn boss để thu thập nguyên liệu) vẫn có thể có một đôi cánh khủng cả về hình dạng và chỉ số. Nhưng với việc cộng ngẫu nhiên “combo” 3 thuộc tính khi Tế luyện sẽ khiến người chơi không khỏi rơi vào trường hợp tăng dư 1 vài chỉ số chưa thực sự cần thiết. Nhưng nhìn chung, cánh xứng đáng được xếp vào hàng một trong số những hạng mục đầu tư quan trọng nhất của game thủ Mị Lực Vô Song.

Thông tin chi tiết về game xin vui lòng xem thêm tại: http://ml.go.vn