Khai mở server mới, Huyền Thoại Anh Hùng tặng VIP code không giới hạn

Trảm Phong  - Theo Trí Thức Trẻ | 25/07/2014 10:30 AM

Huyền Thoại Anh Hùng
01/10/2013 NCB: NPH:

Máy chủ S25 Quyền Năng của Huyền Thoại Anh Hùng được mở vào 10h sáng ngày 25/07 để chào đón tất cả người chơi.

C:\Users\phuong\Desktop\600x400_s25-quyennang.jpg

Vào 10h sáng hôm nay (ngày 25/07), máy chủ mới S25 Quyền Năng chính thức khai mở với nhiều event hấp dẫn và VIP code giá trị. Với cú pháp tin nhắn đơn giản VIGO<dấu cách>GC<dấu cách>Tên tài khoản gửi 8049, người chơi sẽ nhận ngay giftcode trị giá 1 triệu đồng với những ngoại trang “xịn” như Ngự Kiếm Tử Mang Chân, Quy Bảo Đinh Chân, quần áo Noel, cánh cao cấp cùng vô số kinh nghiệm đan 200%, chân khí đan, xu, Thái hồng thạch, Vũ linh chi tinh và Tử phù kim đan.

C:\Users\phuong\Desktop\giftcode.jpg
Trọn bộ ngoại trang có trong VIP code lần này

 

Tham gia server mới S25 Quyền Năng, người chơi sẽ có cơ hội nhận được những phần thưởng vô cùng giá trị như thú cưỡi hàng độc Ngự Tiêu Khôn Du, thú nuôi hàng hiếm Xà Vương cùng hàng nghìn vàng khóa. Bên cạnh đó, người chơi sẽ được nhận vô số quà tặng hàng tuần dành cho top cấp độ, lực chiến và uy danh. Các gói quà nạp, gói quà tiêu thụ, đặc quyền thiên hiệu, gói quà thăng cấp, online nhận thưởng cũng sẽ có mặt trong game.

C:\Users\phuong\Desktop\1.png
Ngự Tiêu Khôn Du vẫn là thú cưỡi “hoành tráng” nhất trò chơi

 

Trước đó, Huyền Thoại Anh Hùng đã tạo ra cơn sốt mạnh mẽ với event mới Phong Ấn Cuồng Đao. Tham gia sự kiện này người chơi sẽ có cơ hội nhận được ngoại trang vũ khí mạnh nhất trò chơi tính tới thời điểm hiện tại, đó là Tật Phong Chiến Đao Chân. Ngoài ra, người chơi còn có thể nhận được vô số xu, bảo thạch cấp 7, Long nguyên, Thái hồng thạch và kinh nghiệm phù trong event này.

C:\Users\phuong\Desktop\Thap-dien-mai-phuc.jpg
Skill đẹp mắt chính là một điểm nhấn quan trọng của HTAH

 

Huyền Thoại Anh Hùng là webgame 3D không khóa góc nhìn do VIGO phát hành độc quyền ở Việt Nam. Game thu hút người chơi ở đồ họa đẹp, nhiều tính năng đặc sắc, phụ bản phong phú, PK tự do không giới hạn, 4 lớp nhân vật đa dạng. Trò chơi vừa tiến hành Big Update 2.0 mang tên gọi Bắc Mang Sơn vào tháng 6 và nhận được sự ủng hộ mạnh mẽ từ phía người chơi. Game hiện có 24 máy chủ hoạt động với các sự kiện in-game, event được tổ chức liên tục hàng tuần.

Trang chủ: htah.vigo.vn

 

>> Phát sốt với event truy tìm bảo đao xịn nhất Huyền Thoại Anh Hùng