Kế Mưu - Game online chiến thuật thú vị mới sắp về Việt Nam

Rogue Knight  - Theo Trí Thức Trẻ | 17/02/2016 02:18 PM

Kế Mưu
Kế Mưu

Webgame

01/03/2016 NCB: Trung Quốc NPH:

Game online nền web thể loại chiến thuật kết hợp nhập vai mới là Kế Mưu (tên gốc là Tam Quốc Hán Chi Đào) đã cập bến Việt Nam và sẽ ra mắt game thủ nước nhà trong tháng 3 tới.

Theo thông tin mới nhận, một game online nền web thể loại chiến thuật kết hợp nhập vai mới là Kế Mưu (tên gốc là Tam Quốc Hán Chi Đào) đã cập bến Việt Nam và sẽ ra mắt game thủ nước nhà trong tháng 3 tới. Hiện tại trang fanpage của trò chơi được tung ra tại địa chỉ: https://www.facebook.com/GameKeMuu/timeline, tuy nhiên trang chủ vẫn chưa xuất hiện.

Cũng như nhiều tựa game lấy bối cảnh thời kỳ Tam Quốc khác, Kế Mưu đưa game thủ đến với cuộc chiến tranh giành thiên hạ giữa 3 thế lực lớn là Nguỵ, Thục, Ngô với đầy đủ các vị dũng sĩ, tướng tài nổi tiếng của thời kỳ này như Lã Bố, Quan Công, Trương Phi, Điển Vi, Hứa Chử...

Nhiệm vụ của game thủ trong Kế Mưu chính là đi thu thập các vị tướng tài để xây dựng quân đội riêng cho bản thân, đồng thời vượt qua các thử thách khó khăn trùng trùng trên con đường trở thành vương giả.

Để giành được chiến thắng trước các đối thủ, người chơi cần phải hiểu rõ cơ chế tương sinh tương khắc của ngũ hành, áp dụng lên các loại binh chủng, tướng và đặc biệt là trận hình khi giao tranh với kẻ địch. Đây chính là yếu tố chiến thuật đầy tinh tế, tạo nên sức hấp dẫn của trò chơi.

Về mặt đồ hoạ, Kế Mưu có nền tảng 2D đơn giản, tuy không bắt mắt bằng những game 3D tân thời song đây lại là lợi thế của trò chơi. Nguyên nhân bởi chính sự nhẹ nhàng và đơn giản này giúp cho tựa game trở nên thanh thoát và mượt mà hơn trên nền tảng web.

Hiện tại thời điểm ra mắt của trò chơi vẫn chưa được ấn định, chúng tôi sẽ sớm cập nhật những thông tin về Kế Mưu trong thời gian tới.

10 năm về trước, game thủ Việt chúng ta phải chơi những thứ này đây