JLPT Prep - Game online Nhật Bản thú vị sắp tới Việt Nam

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 30/09/2013 04:13 PM

JLPT Prep - Game online Nhật Bản thú vị sắp tới Việt Nam
Theo nguồn tin đáng tin cậy của GameK, một game online giáo dục khá thú vị chạy trên điện thoại di động đến từ Nhật Bản là JLPT Prep hiện đang được chào bán tới thị trường Việt Nam. Được biết đây là một trò chơi trí tuệ tập trung vào việc rèn luyện tiếng Nhật được rất nhiều người ưa chuộng.
 
JLPT Prep vốn là một game online dành cho những người muốn học, tìm hiểu, cọ sát để nâng cao trình độ tiếng Nhật Bản. Thông qua những tương tác trong thế giới ảo cũng nhiều thách thức thú vị, game thủ sẽ được luyện tập để rèn luyện các kỹ năng đồng thời thu thập kiến thức cơ bản trong việc học ngoại ngữ là từ vựng, ngữ pháp, đọc và viết.
 
JLPT Prep - Game online Nhật Bản thú vị sắp tới Việt Nam 1

Điểm thú vị của JLPT Prep chính là ở chỗ trò chơi tạo ra một thế giới ảo - một lớp học cực lớn nơi người chơi có thể giao tiếp với nhau bằng hình ảnh và giọng nói. Khi đăng tải đoạn clip hay file audio lên, bạn có thể nhận được nhận xét đánh giá từ người khác, qua đó cải thiện lỗi sai và nâng cao trình độ của bản thân.
 
Ngoài ra JLPT Prep cũng cung cấp nhiều thử thách thú vị là các bài tập đọc, viết, từ vựng và ngữ pháp. Game thủ quan tâm có thể tham khảo tại trang chủ: http://www.e-wao.com/shikaku/course/jlpt/e/.