iPhone 5SE vừa”lên kệ”, Chiến Thần Xích Bích đã đặt mua tặng game thủ

SuSu  - Theo Trí Thức Trẻ | 28/03/2016 04:30 PM

Chiến Thần Xích Bích
12/03/2016 NCB: Trung Quốc NPH:

Chiếc iPhone 5SE đình đám sắp trình làng, bàn phím Gaming K65 RGB, chuột Corsair Raptor M40, Giftcode trị giá 5.000.000 VNĐ cùng nhiều vật phẩm ingame giá trị khác sẽ là phần thưởng Chiến Thần Xích Bích dành tặng cho game thủ trong một sự kiện vừa ra mắt, kéo dài đến hết tháng 04/2016.

Đây là món quà NPH AIVO gửi đến các người chơi đã tin tưởng lựa chọn và đồng hành cùng Chiến Thần Xích Bích trong giai đoạn đầu ra mắt cộng đồng game Việt.

Các phần quà hấp dẫn Chiến Thần Xích Bích dành tặng game thủ

Ra mắt 10h ngày 27/03/2016, sự kiện Online Quay Số - Trúng iPhone SE khiến cộng đồng háo hức với tổng giá trị các phần quà lên đến hàng chục triệu đồng với cách thức chơi khá dễ dàng. Game thủ chỉ cần “cày cuốc” lên level, nhận các lượt quay miễn phí theo từng cấp độ (cấp càng cao lượt quay càng nhiều) và thử vận may ở Vòng Quay May Mắn.

Sự kiện Online Quay Số nhận iPhone 5SE diễn ra từ 27/03 đến 26/04

Ngoài iPhone 5 phiên bản SE đang gây sốt, game thủ tham gia sự kiện này có thể nhận được bàn phím Corsair Gaming K65 RGB, chuột Corsair Raptor M40 và hàng ngàn vật phẩm ingame sau các lần quay. Đặc biệt, lần đầu tiên, Giftcode Vương Giả Vô Song trị giá hơn 5.000.000 VNĐ được tung ra, chắc chắn sẽ tạo nên cuộc săn lùng gắt gao của người chơi Chiến Thần Xích Bích.

Ra mắt giữa tháng 03/2016, Chiến Thần Xích Bích trở thành một món ăn mới trọn vẹn về trải nghiệm và mới lạ về cảm xúc cho game thủ Việt. Đạt điểm 9/10 về đồ họa, cốt truyện và gameplay, tựa game này đáp ứng đủ kỳ vọng của người chơi về một tựa game hay.

Đặc biệt, NPH AIVO còn nỗ lực hoàn thiện hệ thống chăm sóc khách hàng để game thủ hoàn toàn yên tâm trải nghiệm. Một group đã được lập nên đễ hỗ trợ “tận răng” game thủ từ những sự cố nhỏ nhất. Đặc biệt, chuỗi sự kiện ingame và outgame luôn được đội ngũ AIVO nghiên cứu kỹ lưỡng và tung ra đều đặn hàng ngày, hàng tuần với vô vàn quà tặng từ vật phẩm game cho đến hiện vật giá trị.

Vừa được trải nghiệm game chất lượng đỉnh cao, vừa có cơ hội “rinh quà” hàng chục triệu đồng về nhà, các game thủ đừng nên bỏ lỡ chiến Chiến Thần Xích Bích ngay hôm nay.

Homepage: http://xichbich.aivo.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/xichbich.aivo.vn