“IP Bonus” khuyến mãi cho cả những người chơi ở nhà

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 22/02/2014 08:30 PM

 
  thích
Thiện Nữ U Hồn
01/12/2013 NCB: VTC Online NPH:
Ngay khi chương trình chia sẻ doanh thu với chủ tiệm net còn chưa “hạ nhiệt”, Thiện Nữ U Hồn (TNUH) tiếp tục tung ra chương trình ưu đãi mới dành cho người chơi mang tên “IP Bonus”.

Theo đó, người chơi (hoặc chủ tiệm net) chỉ cần đăng ký IP một lần duy nhất là tất cả các tài khoản đăng nhập vào Thiện Nữ U Hồn từ địa điểm này sẽ được nhận hàng loạt ưu đãi từ NPH. Từ việc sở hữu danh hiệu đặc biệt giúp tăng cường 15 Cường Lực, 15 Trí Lực đến việc hưởng thêm 10% điểm kinh nghiệm khi tham gia các phụ bản vào thứ 2 và thứ 4 hàng tuần, mỗi ngày được tặng vật phẩm giúp nhân đôi EXP trong vòng một giờ…

“IP Bonus” khuyến mãi cho cả những người chơi ở nhà 1

Thao tác đăng ký tham gia vô cùng đơn giản và dễ thực hiện. Người chơi chỉ cần đăng nhập vào địa chỉ http://thiennu.goplay.vn/ipbonus, điền các thông tin liên quan đến địa điểm mình chơi game như: IP, họ tên, số điện thoại, hình ảnh… là hoàn tất đăng ký. Chương trình cũng không yêu cầu về số lượng tài khoản đăng nhập vào game mỗi ngày hay chứng minh quyền sở hữu phòng máy. Chính vì lẽ đó mà mỗi một game thủ TNUH đều có thể chủ động đăng ký để nhận được ưu đãi thay vì phụ thuộc vào chủ tiệm net. Với những trường hợp chơi game ở nhà cũng không ngoại lệ.

Chương trình IP Bonus của TNUH tuy không mang lại những vật phẩm khủng, hiếm có giá trị lớn nhưng lại có ý nghĩa to lớn khi trong việc hỗ trợ người chơi tăng tiến nhanh chóng khi chơi game. Tăng thêm số điểm kinh nghiệm hay chỉ số Cường lực, Trí lực… đều là những thứ “không bao giờ thừa” với đại đa số người chơi. Hơn nữa, ưu đãi kéo dài và đều đặn mỗi ngày sẽ là động lực để gamer tích cực tham gia chương trình.

“IP Bonus” khuyến mãi cho cả những người chơi ở nhà 2

IP Bonus là một phần của chuỗi sự kiện “đưa TNUH đến tận tay gamer” được GoPlay khởi động từ đầu năm 2014, là phần tiếp nối của hoạt động “Mời bạn cùng chơi”, “Vui một chút cùng TNUH” hay “TNUH thách thức người chơi”…

Thông tin chi tiết, vui lòng xem thêm tại http://thiennu.goplay.vn