InnoFlex hợp tác với Zing phát hành Huyền Thoại Tam Quốc

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 02/10/2013 02:15 PM

 
  thích
Huyền Thoại Tam Quốc
21/08/2013 NCB: Innoflex NPH:
Theo như thông tin đến từ InnoFlex, nhà phát hành đã đưa Huyền Thoại Tam Quốc về Việt Nam, một thỏa thuận đồng phát hành đã được ký kết thành công với Zing. Chỉ trong hai ngày nữa, tức là ngày 04/10, Huyền Thoại Tam Quốc sẽ cập bến ngôi nhà mới Zing Appstore, kho ứng dụng của Zing.

InnoFlex hợp tác với Zing phát hành Huyền Thoại Tam Quốc 1

Ngay sau khi ra mắt server Zing Appstore, để thu hút người chơi, InnoFlex cũng đã tung ra một loạt các sự kiện khá thu hút, bao gồm cả bộ giftcode phong phú và phần thưởng đua top đặc sắc. InnoFlex cũng khẳng định trong thời gian rất ngắn nữa, họ sẽ đưa ra một bản cập nhật mới để bổ sung tính năng và điều chỉnh lại các vấn đề đang gây khó khăn cho game thủ.

InnoFlex hợp tác với Zing phát hành Huyền Thoại Tam Quốc 2

Với đà phát triển khá vững chắc, cộng đồng Huyền Thoại Tam Quốc tại đã tăng lên con số hàng trăm nghìn, dẫn đến việc ra mắt hàng loạt máy chủ. Với lối chơi khác lạ chưa từng có tại game chiến thuật nào tại Việt Nam, sản phẩm này đã khá thành công trong việc thu hút người chơi và lôi cuốn họ ở lại với những thử thách của mình. Mặc dù không phải là một siêu phẩm đến từ các nhà phát triển có tên tuổi, Huyền Thoại Tam Quốc có thể coi là game có lượng nội dung và độ hoàn thiện vào loại tốt xét trên mặt bằng game chiến thuật hiện tại ở Việt Nam.

InnoFlex hợp tác với Zing phát hành Huyền Thoại Tam Quốc 3

Việc mở rộng sân chơi sang Zing được InnoFlex coi như một cơ hội tốt để giới thiệu sản phẩm hay này đến với tập người chơi đặc trưng của Zing. Nhà phát hành rất tự tin với chất lượng của Huyền Thoại Tam Quốc, và tin tưởng nó sẽ được đón nhận ở Zing Appstore.