[Infographic] Game thủ chơi gì trên Facebook?

Nút Chuối  - Theo Trí Thức Trẻ | 05/03/2015 06:34 PM

 
  thích

Những dữ liệu cực kỳ quý giá phản ánh hành vi của game thủ khi họ chơi game trên MXH Facebook

Trong một bài viết trước đây trong chủ đề "hỏi game thủ", chúng tôi đã có được những ý kiến hết sức khách quan về việc sử dụng MXH lớn nhất thế giới, Facebook của các game thủ Việt. Cụ thể hơn, có tới một nửa số game thủ Việt sử dụng Facebook cho biết họ sử dụng mạng xã hội nổi tiếng nhất thế giới này để tìm kiếm những group game thủ, chia sẻ kinh nghiệm chơi game cũng như tìm kiếm bạn chơi game chung.

Rõ ràng với sức mạnh của mạng xã hội lớn nhất thế giới, khi bất kỳ ai cũng có thể tham gia, thì người chơi game lại có được một nơi để trò chuyện, bàn tán những thứ mới mẻ mà họ tìm được trong tựa game mà họ cùng nhiều người khác cùng hâm mộ.

Tuy nhiên Facebook không chỉ là nơi kết nối những game thủ hay những con người với nhau. Tại đây, hàng chục, hàng trăm nhà phát triển cũng như phát hành game online đang cố gắng hết sức để kiếm được lợi nhuận thông qua việc phát hành những tựa game trên nền tảng mạng xã hội này. Mới đây Facebook đã tung ra những dữ liệu cực kỳ quý giá phản ánh hành vi của game thủ khi họ chơi game trên MXH Facebook: (Các bạn có thể click vào hình ảnh để xem ảnh cỡ lớn)

>> 5 tựa game dễ nghiện nhất trên Facebook