Infographic: “Đừng mơ tìm thấy item giống nhau trong Thiện Nữ U Hồn”

PV  - Theo PLXH / PLXH | 17/12/2013 12:05 PM

Thiện Nữ U Hồn
01/12/2013 NCB: Trung Quốc NPH:

Tiếp nối về series infographic “Thiện Nữ U Hồn và những con số hết hồn”, hôm này chúng tôi giới thiệu đến các bạn những thông tin về trang bị của game...

Tiếp nối về series infographic “Thiện Nữ U Hồn và những con số hết hồn”, hôm này chúng tôi giới thiệu đến các bạn những thông tin về trang bị của game cũng như về công nghệ Blazing Night 2.0 của game.

Có hơn 4500 trang bị trong Thiện Nữ U Hồn, gồm các trang bị đơn lẻ hoặc theo bộ. Với các trang bị riêng lẻ, người chơi thu thập chủ yếu từ đánh quái rớt ra. Các thuộc tính trên các trang bị là ngẫu nhiên và hoàn toàn không có bất kỳ món nào giống nhau. Vì vậy người chơi có thể điều chỉnh các trang bị trên người sao cho phù hợp với quá trình luyện cấp cũng như PK. Đặc biệt hơn, sắp tới Thiện Nữ U Hồn sẽ khai mở tính năng Webshop, cho phép người chơi mua bán các vật phẩm ảo ngay trên website mà không lo sợ các vấn đề lừa đảo. Đây quả thật là tin vui đối với cộng đồng của game, và biết đâu thời kỳ hoàng kim của mua bán vật phẩm ảo cách đây vài năm của làng game Việt sẽ sôi động trở lại?

Infographic: “Đừng mơ tìm thấy item giống nhau trong Thiện Nữ U Hồn” 1

Ngoài việc sở hữu một gameplay với kho item đồ sộ như trên, Thiện Nữ U Hồn còn mang đến cho người chơi sự trải nghiệm tuyệt vời ở công nghệ đồ họa tiên tiến. Sử dụng công nghệ Blazing Night 2.0 xử lý hầu hết các tác vụ của game, nên cấu hình chơi Thiện Nữ U Hồn rất thấp, đáp ứng được nhu cầu trải nghiệm của game hiện thủ nay. Có thể nói chưa bao giờ việc chơi game “khủng” dễ dàng như lúc này.

Các con số về item và Blazing Night 2.0 được thể hiện trong Infographic thú vị như bên dưới.

Infographic: “Đừng mơ tìm thấy item giống nhau trong Thiện Nữ U Hồn” 2

Trang chủ Thiện Nữ U Hồn: http://thiennu.goplay.vn

Infographic “Thiện Nữ U Hồn và những con số hết hồn” phần 1 & 2 bên dưới:

Infographic: “Đừng mơ tìm thấy item giống nhau trong Thiện Nữ U Hồn” 3

Infographic: “Đừng mơ tìm thấy item giống nhau trong Thiện Nữ U Hồn” 4