Infinity Wars - Game online bài ma thuật đang hấp dẫn được nhiều người Việt

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 01/07/2013 03:00 PM

Trong thời gian ngắn trở lại đây, một game online đấu bài ma thuật mang tên Infinity Wars đã thu hút được khá nhiều game thủ Việt tham gia chơi.

Trong thời gian ngắn trở lại đây, một game online đấu bài ma thuật mang tên Infinity Wars đã thu hút được khá nhiều game thủ Việt tham gia chơi, mặc dù tựa game này vẫn còn đang trong giai đoạn thử nghiệm closed beta. Để có thể bắt đầu vào thế giới ảo của trò chơi, gamer sẽ phải đăng ký tài khoản trên trang chủ: http://www.infinitywarsgame.com/ và điều quan trọng là bắt buộc phải nhận được lời mời từ một người khác mới có thể chơi được.
 
 
Trong Infinity Wars có 5 factions cơ bản với các chiến thuật khá phong phú:
 
Genesis: Faction của robot, dân chơi hi-tech, mạnh về khả năng tự nuốt lẫn nhau với card cơ bản Secluded Constructor, Unending Drone, Bad-Bot.

Warpath: Ngược với các anh bên Genesis, Warpath lại chơi theo kiểu sinh đẻ vô tội vạ, lấy thịt đè trình (Breeding Grounds, Caretaker of the Young, One of Many lol). Nhờ khả năng buff all của Pack Leader nên sau khi tích trữ kha khá quân, có thể hạ đối thủ trong 1 turn.

CultOfVerore: Warpath đông và hung hãn nhưng chỉ với 1 lá Veroria, the Lone Keep, Verore có thể khiến cả bầy sói câm lặng. Faction này thiên về những lá spell với khả năng destroy hay snipe khá tởm Mass Death, Death Ray.Lính lác của Verore thì ngoài khả năng flying thì không có nhiều điểm nổi bật so với các faction khác.
 
FlameDawn: Faction của những tên manly, luôn cắm đầu tấn công đối phương.Nhanh, mạnh nhưng yếu sinh lý( dù vài anh thuộc dạng immortal) là đặc điểm dễ thấy của các anh giai Flame.

DescendentsOfDragon: Faction cho những ai có máu M, lấy nỗi đau bị tấn công làm niềm vui sướng. Ngược với FlameDawn, DOD thiên về việc phòng thủ và mind rape đối thủ với Invincible Defender, Glorious Warrior, Sage 3 Spell.
 
Ngoài ra còn có factions đặc biệt là Zombie và một số lá bài không thuộc factions nào.
 
Infinity Wars - Game online bài ma thuật đang hấp dẫn được nhiều người Việt 1
 
Điểm thú vị nhất của Infinity Wars chính là hệ thống nhiệm vụ rất thú vị, có hẳn một phần campain để người chơi thu thập thêm bài và làm quen cách chơi trước khi chính thức bắt đầu chơi. Bên cạnh đó còn có một số quest đòi hỏi game thủ phải kết hợp và giúp đỡ lẫn nhau mới có thể vượt qua được. Đồ họa sáng tạo đồng thời rất đẹp mắt trong Infinity Wars cũng được nhiều game thủ Việt đánh giá cao.