Icarus - Game online Hàn tuyệt đẹp chuẩn bị mở cửa

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 26/04/2013 10:00 AM

Dự án Icarus đã được WeMade ấp ủ và phát triển trong vòng... 7 năm trời!

Sau khi Icarus bị trì hoãn nhiều năm trời, mới đây nhà phát triển game WeMade Entertainment đã công bố giai đoạn thử nghiệm đầu tiên của tựa game này sẽ bắt đầu từ ngày 02/05 tới đây. Sử dụng engine đồ họa đình đám CryEngine 3, có thể nói Icarus sẽ tiếp nối danh sách những tựa game online tuyệt đẹp đến từ xứ sở Kim Chi.

Icarus - Game online Hàn tuyệt đẹp chuẩn bị mở cửa 1

Điểm khác biệt lớn nhất của Icarus với những tựa game nhập vai khác đang có trên thị trường chính là hệ thống chiến đấu trên cao, sử dụng thú cưỡi làm hỗ trợ. Nhà phát triển tựa game cho biết họ thử nghiệm chi tiết này ngày trong quá trình phát triển game, với mục đích tạo ra một Icarus khác biệt so với những tên tuổi khác.

Icarus - Game online Hàn tuyệt đẹp chuẩn bị mở cửa 2
5 lớp nhân vật trong game.

Diễn ra trong vòng 4 ngày kể từ ngày 02/05 tới, người chơi Icarus sẽ có thể tiếp cận với 5 lớp nhân vật, với level cao nhất có thể đạt được là 25. Tuy rằng ở thời điểm hiện tại, WeMade Entertainment đã chuyển phần lớn nhân sự sang khai thác mảng game mobile, và Icarus có thể là game online bom tấn cuối cùng được WeMade phát triển, tuy nhiên không phải vì vậy mà Icarus không phải một trong số những cái tên chủ lực của hãng.

Icarus - Game online Hàn tuyệt đẹp chuẩn bị mở cửa 3

Icarus - Game online Hàn tuyệt đẹp chuẩn bị mở cửa 4

Icarus - Game online Hàn tuyệt đẹp chuẩn bị mở cửa 5

Icarus - Game online Hàn tuyệt đẹp chuẩn bị mở cửa 6