Huyền Thoại Anh Hùng tổ chức offline đầu xuân gặp gỡ game thủ

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 28/02/2014 10:35 AM

Huyền Thoại Anh Hùng
01/10/2013 NCB: NPH:

Buổi offline sẽ được tổ chức vào 02/03 tới đây như một sự kiện đánh dấu gần nửa năm ra mắt Huyền Thoại Anh Hùng.

Buổi offline sẽ được tổ chức vào 02/03 tới đây như một sự kiện đánh dấu gần nửa năm ra mắt Huyền Thoại Anh Hùng.

Huyền Thoại Anh Hùng tổ chức offline đầu xuân gặp gỡ game thủ 1
Hình ảnh ở buổi offline diễn ra vào tháng 9/2013

Sau gần nửa năm ra mắt với 15 máy chủ được mở và được phát hành trên ba cổng game lớn (Soha, NCT, Zing), Huyền Thoại Anh Hùng đã tạo ra sân chơi bổ ích cho rất nhiều game thủ trung thành muốn gắn bó lâu dài với trò chơi. Vì thế, nhân dịp đầu xuân năm mới và cũng là để thay mặt nhà phát hành VNPAY Online gửi lời cảm ơn tới cộng đồng game thủ đầy nhiệt huyết, Ban điều hành Huyền Thoại Anh Hùng sẽ tổ chức buổi offline gặp mặt đầu xuân nho nhỏ vào 14h ngày 02/03 tới đây ở Café Minh Nguyên, số 3 ngõ 121 Lê Thanh Nghị, Hà Nội.

Huyền Thoại Anh Hùng tổ chức offline đầu xuân gặp gỡ game thủ 2
Buổi offline ở Café Minh Nguyên hứa hẹn sẽ hết sức náo nhiệt

Buổi offline được tổ chức chính là dịp để các game thủ hàng đầu Huyền Thoại Anh Hùng có cơ hội gặp gỡ giao lưu với nhau ngoài đời thật. Đây cũng là dịp để nhà phát hành lắng nghe những góp ý chia sẻ chân thành nhất từ những game thủ ruột. Buổi gặp mặt đầu xuân này còn là dịp để nhà phát hành VNPAY Online gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất tới những cá nhân, bang hội đã cùng đồng hành với Huyền Thoại Anh Hùng kể từ những ngày đầu thông qua các phần quà hết sức ý nghĩa và cũng rất giá trị. 

Đến với buổi offline, các game thủ sẽ được thưởng thức những tiết mục nghệ thuật đặc sắc được trình diễn bởi những vũ công chuyên nghiệp. Ngoài ra, những khách mời đến sớm nhất sẽ được phát phiếu bốc thăm với cơ hội nhận được các thiết bị chơi game giá trị như chuột quang Razer, tai nghe, bàn phím chuyên dụng dành cho game thủ. Tham gia các trò chơi được tổ chức trong suốt buổi offline, các game thủ còn có cơ hội nhận được vô số vàng khóa, xu, ngoại trang cao cấp cùng nhiều vật phẩm giá trị khác.

Huyền Thoại Anh Hùng tổ chức offline đầu xuân gặp gỡ game thủ 3

Với hình thức vào cửa tự do không hạn chế số lượng, café Minh Nguyên chính là điểm hẹn của những người yêu thích Huyền Thoại Anh Hùng vào ngày 02/03 tới đây. Miễn phí đồ uống cho tất cả mọi người đến tham gia sự kiện Offline.