Huyền Thoại Anh Hùng mở server mới mừng cáp quang biển được khôi phục

Trảm Phong  - Theo Màn Ảnh Sân Khấu | 03/10/2014 11:05 AM

Huyền Thoại Anh Hùng
01/10/2013 NCB: NPH:

Ngay sau khi tuyến cáp quang biển được hàn nối xong, Huyền Thoại Anh Hùng (http://htah.vigo.vn) khai mở server mới S30 Thập Sơn vào 10h sáng ngày 03/10.

Huyền Thoại Anh Hùng mở server mới mừng cáp quang biển được khôi phục

Giftcode duy nhất dùng chung cho tất cả người chơi server mới

 

10h sáng ngày 03/10, máy chủ mới S30 Thập Sơn của Huyền Thoại Anh Hùng (http://htah.vigo.vn) chính thức khai mở với nhiều sự kiện hấp dẫn. Tham gia S30, game thủ chỉ cần nhập vào mã giftcode dùng chung “V363I924P686” là sẽ nhận ngay bộ vật phẩm in-game trị giá tới 1 triệu đồng. Đây được coi là sự kiện đặc biệt mừng sự hoạt động trở lại của tuyến cáp quang biển AAG.

Huyền Thoại Anh Hùng mở server mới mừng cáp quang biển được khôi phục

Huyền Thoại Anh Hùng sẽ tổ chức rất nhiều hoạt động chào đón sinh nhật 1 tuổi

 

Cũng nhân dịp này, Huyền Thoại Anh Hùng đã tổ chức các hoạt động tưng bừng chào đón kỷ niệm sinh nhật 1 năm. Người chơi tham gia event này sẽ nhận được các vật phẩm in-game cực khủng với tổng giá trị lớn chưa từng có so với các event diễn ra trước đây. Game thủ sẽ có cơ hội sở hữu bộ tứ Long, Lân, Quy, Phụng cùng những ngoại trang độc đáo và bắt mắt như trang phục Lữ Bố, Tử ma kim phục, Tinh hồng chí tôn và vô số vàng khóa. Sự kiện khủng này chính là lời tri ân mà NPH VIGO dành tặng người chơi đã gắn bó với Huyền Thoại Anh Hùng trong suốt 1 năm qua.

Huyền Thoại Anh Hùng mở server mới mừng cáp quang biển được khôi phục

Song hành với event mừng game tròn 1 tuổi, S30 Thập Sơn cũng sẽ tổ chức các sự kiện đua top tưng bừng với nhiều phần thưởng quý giá dành cho game thủ như danh hiệu độc quyền, cánh thời trang cùng vô số vàng khóa và thú cưỡi, thú nuôi hàng hiếm.

Được biết, Huyền Thoại Anh Hùng là webgame kiếm hiệp 3D do VIGO phát hành độc quyền ở Việt Nam. Game cung cấp 4 lớp nhân vật, hệ thống PK tự do đặc sắc, các tính năng phong phú, hệ thống phụ bản đa dạng và các event in-game được tổ chức hàng tuần. Game đã ra mắt được 1 năm và vẫn nhận được sự ủng hộ mạnh mẽ từ các game thủ kiếm hiệp.

Trang chủ: http://htah.vigo.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/gameHuyenThoaiAnhHung

 

>> Huyền Thoại Anh Hùng tặng VIP code khủng mừng server mới Thiên Sơn