Huyền Thoại Anh Hùng chính thức Open Beta vào ngày 10/10

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 10/10/2013 02:35 PM

 
  thích
Huyền Thoại Anh Hùng
01/10/2013 NCB: VNPAY NPH:
Sau 9 ngày Close Beta không reset nhân vật, sáng nay vào lúc 10h ngày 10-10,  game Huyền Thoại Anh Hùng (HTAH) đã chính thức ra mắt phiên bản Open Beta với rất nhiều sự kiện hấp dẫn, đáp ứng mong chờ của game thủ. 

Sau khi ra mắt, các cụm máy chủ đầu tiên của game gần như đã quá tải khi tiếp nhận một lượng lớn người chơi. HTAH đã tạo được ấn tượng khá tốt với game thủ, mang lại một luồng gió mới với đồ họa 3D đẹp mắt và cash shop không thiên về “hút máu”. Sau khi nhận được nhiều sự góp ý từ phía người chơi, nhà phát hành đã nhanh chóng phối hợp với đối tác phát triển game khắc phục hoàn toàn các lỗi gặp phải trong quá trình thử nghiệm game. 

Ở bản Closed Beta, người chơi mới chỉ có một thời gian ngắn chỉ mang tính chất tìm hiểu game, thì sang phiên bản OB này, các tính năng sẽ đầy đủ hơn, các hoạt động như bang chiến, săn boss trong phụ bản cũng nguy hiểm và thú vị hơn trước rất nhiều.

Huyền Thoại Anh Hùng chính thức Open Beta vào ngày 10/10 1

Để tránh tình trạng quá tải đã xảy ra trong đợt CB lần trước, trước mắt NPH sẽ mở thêm 2 server mới là Kim Long và Mộc Lang trong ngày OB này.

Tham gia vào bản chính thức của HTAH lần này, toàn bộ các game thủ sẽ đều được tặng Anh Hùng Thiếp trị giá 500 nghìn với những vật phẩm quan trọng để nâng sức mạnh nhân vật. Bên cạnh đó game thủ vẫn sẽ có cơ hội tham gia vào các event hấp dẫn khác như ăn: tối cùng Mai Phương Thúy, đua top level 7 ngày khai mở…

Trang chủ: http://htah.vigo.vn