Hướng dẫn cách nhận Gift Code trên GameK

Mạnh Cường  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 06/05/2013 03:11 PM

Để đáp ứng nhu cần cũng như một phần quà để tri ân độc giả đã quan tâm đến Kênh thông tin GameK.vn, chúng tôi luôn luôn cập nhật và giành tặng những Gift Code giá trị.

Để đáp ứng nhu cần cũng như một phần quà để tri ân độc giả đã quan tâm đến Kênh thông tin GameK.vn, chúng tôi luôn luôn cập nhật và giành tặng những Gift Code giá trị. Tuy nhiên, có nhiều độc giả ý kiến rằng mình vẫn không nhận được Gift Code dù đã đăng ký được tài khoản và hoàn thành các bước như hướng dẫn.
 
Nếu như nhiều bạn vẫn thắc mắc về vấn đề này, các bạn có thể một lần nữa đọc kĩ các hướng dẫn để nhận Gift Code trên GameK:
 
Bước 1: Để nhận code, các bạn cần click vào nút “ĐĂNG KÝ NHẬN QUÀ” màu đỏ ở cuối bài viết phát Gift Code.

 

 

Bước 2: Sau đó, nếu bạn chưa đăng nhập VietID thì sẽ có một bảng đăng nhập hiện ra, tại đây  bạn cần nhập thông tin tài khoản (nếu đã đăng ký), hoặc click vào nút đăng ký VietID nếu chưa có tài khoản. Chú ý: sau khi đăng nhập nên F5 trình duyệt.
 

 

 

Bước 3: Sau khi đăng nhập VietID và F5 trình duyệt , bạn click lại vào nút  “ĐĂNG KÝ NHẬN QUÀ”, một cửa sổ hiện ra và bạn cần nhấn nút Like fanpage GameK. Chú ý: nếu đã ấn nút like mà không thấy cửa sổ giftcode hiện ra thì F5 lại trình duyệt 1 lần nữa rồi lại click lại vào nút  “ĐĂNG KÝ NHẬN QUÀ”.
 
Hướng dẫn cách nhận Gift Code trên GameK 3
 
- Lưu ý:
1. Nên sử dụng trình duyệt FireFox và Cần tắt bỏ các plugin chặn adblock trên trình duyệt.
2. Nếu dùng trình duyệt Chrome, khi cửa sổ like fanpage GameK hiện ra và bạn đã like nhưng không thấy code thì để ý ở góc trên bên phải trình duyệt có thông báo block popup, bạn cần click vào nó và chọn “Always allow pop-up from GameK.vn” rồi ấn Done (Ảnh dưới), sau đó F5 lại trình duyệt. 
 
Hướng dẫn cách nhận Gift Code trên GameK 4
 
Chúc các bạn may mắn!