Hướng dẫn cách đăng ký và chơi bom tấn Monster Hunter Online

Nút Chuối  - Theo Trí Thức Trẻ | 04/12/2015 02:43 PM

 
  thích

Nội dung gameplay chính của Monster Hunter Online vẫn đảm bảo được sự độc đáo và đặc thù từ các phiên bản offline trước đây

Như các bạn đã biết, sau khi thử nghiệm rất nhiều lần, cuối cùng thì game online bom tấn Monster Hunter Online đã chính thức ấn định sẽ mở cửa rộng rãi open beta vào ngày 17/12 tới đây. Hiện tại game thủ nên chuẩn bị đăng ký tài khoản trước tại: http://reg.imqq.com/ và download game tại: http://mho.qq.com/download.shtml

Dưới đây là hướng dẫn cụ thể để game thủ Việt có thể đăng ký và thưởng thức Monster Hunter Online phiên bản Trung Quốc:

Bước 1: Đăng ký tài khoản QQ

Game thủ Việt truy cập vào trang web tại địa chỉ http://zc.qq.com/en/index.html và điền tất cả những thông tin trang web yêu cầu để tạo tài khoản QQ. Sau khi đăng ký thành công, bạn sẽ nhận được một dãy số rất dài. Đây chính là tên đăng nhập tài khoản QQ của bạn. Hãy ghi nó ra một file word để tránh bị quên. Một điều cần nhớ, trong quá trình confirmation, game thủ nên lựa chọn khu vực mình đang sống là United States 001.

Bước 2: Tải game

Bước này so với những bước tiếp theo chúng ta phải thực hiện thật ra khá đơn giản. Bạn chỉ cần làm theo hai bức ảnh dưới đây, game sẽ bắt đầu tải về với dung lượng 8GB:

Bước 3: Cài đặt

Sau khi download xong, hãy tìm đến folder nơi bạn download game để cài đặt:

Trong trường hợp bộ cài game bị lỗi font, hãy sửa theo các bước sau. Truy cập control panel -> region and language -> Administrative -> change system locale, lựa chọn ngôn ngữ Chinese (Simplified, PRC) và ấn OK. Sau đó khởi động máy và cài lại game.

Bước 4: Tham gia game

Dưới đây là cách để bạn đăng nhập, chọn server và vào game:

Chúc các bạn thành công.

Nếu như bạn chưa biết Monster Hunter Online là phiên bản trực tuyến của dòng game Monster Hunter từng làm mưa làm gió trên hệ máy console và luôn được đánh giá thuộc nhóm các game online "bom tấn" trên thế giới.

Trò chơi được sử dụng bộ công cụ CryEngine 3 để phát triển, quá đó mang lại một nền tảng đồ họa cực mạnh mẽ, các chi tiết về môi trường rộng lớn và nhân vật đều rất chi tiết, những hiệu ứng phức tạp về đổ bóng và nước chảy đều rất chân thực, chắc chắc sẽ giúp người chơi có được trải nghiệm thị giác rất đã. Tuy nhiên, vì có nền tảng đồ họa chất lượng cao nên Monster Hunter Online khá nặng và ngốn phần cứng.

Nội dung gameplay chính của Monster Hunter Online vẫn đảm bảo được sự độc đáo và đặc thù từ các phiên bản offline trước đây, đề cao tính thử thách qua mỗi nhiệm vụ, săn thú cùng việc chế tạo hàng tá trang bị đẹp mắt.

Trong thế giới rộng lớn của game có tới hàng trăm loại quái thú với đủ loại hình dạng, chủng loại, mỗi loại lại có đặc tính riêng biệt về khả năng tấn công, biết bay, tàng hình, thậm chí là biết bơi và độn thổ dưới đất, có loài sống nơi rừng sâu, có loài lại sống ngoài hoang mang.

Để săn bắt được chúng, người chơi sẽ cần có sự chuẩn bị kỹ càng về trang bị lẫn chiến thuật tấn công, phối hợp đồng đội tốt chứ không thể cắm đầu vào mà chém được. Ngày môt nâng cao sự ý thức và trình độ thao tác của bản thân là cách để game thủ trở thành một thợ săn tài giỏi trong Monster Hunter Online.