Hounds - Game hot đang khiến người Việt "khốn khổ" vào chơi

Rogue Knight  - Theo Trí Thức Trẻ | 23/04/2015 05:48 PM

Game online bắn súng hot Hounds mới mở cửa bản tiếng Anh và thu hút được đông đảo game thủ Việt Nam tham gia chơi.

Hounds (tên đầy đủ Hounds: The Last Hope) là game online bắn súng cực đỉnh vốn được game thủ Việt Nam hết sức ưa thích từ khi mở cửa server Nhật Bản. Mới đây tựa game này đã ra mắt phiên bản tiếng Anh và nhiều người đã quyết định chuyển địa điểm sang để không gặp nhiều rắc rối về mặt ngôn ngữ.

Tuy nhiên hiện tại nhiều game thủ Việt Nam muốn chiến Hounds bản tiếng Anh lại gặp lỗi hết sức khó chịu là "tablle down error" khiến cho việc vào game là điều không thể: "cài ở quán net win xp chạy không sao, về nhà 2 máy win 7 thì toàn dính" hay "cũng bị lỗi y như này ở win 8.1, chịu chết".

Sau khi tìm mọi cách khắc phục từ cài lại game, update driver thì lỗi này vẫn chưa được giải quyết triệt để, chỉ duy nhất phương pháp tạm thời là fake ip trong một khoảng thời gian là có thể áp dụng được: "Đối với những đồng chí bị cái Table down thì dùng fake ip. Nếu thành công thì đợi nó tải xong cái trình chống phần mềm thứ 3 của nó thì tắt cái fake ip đi để chơi game".

Hounds - Game kinh dị hợp với game thủ Việt 2

Được biết gameplay của Hounds rất thú vị và được nhiều người yêu thích, nhất là tính hành động trong phần PvP vô cùng cuốn hút: "Đang bắn và thấy game có rất nhiều tiềm năng, chơi phê lắm", "Game này nhộn nhất là pvp, bắn súng gì đâu mà cứ sáp vào thi coi thằng nào ấn F trước".

Clip hướng dẫn chơi Hounds do game thủ Việt chia sẻ.

Ngoài ra thì các phần nội dung mang tính nhập vai là kiếm đồ, nâng cấp, học skill, tham gia party để đi các màn chơi khó cũng rất được quan tâm và trở thành đề tài bàn tán, khoe khoang, chia sẻ kinh nghiệm của những game thủ cùng tham gia chơi Hounds.

Hiện tại, những game thủ quan tâm có thể đăng ký tài khoản cũng như download bản cài tại địa chỉ trang chủ: http://www.houndsonline.com/en.

>> Đánh giá Hounds - Game bắn súng đáng chơi nhất trong tháng 4