“Hot girl” Linh Kẹo xuất hiện nhí nhảnh trong bản tin kiếm hiệp số 2

JiveLive  - Theo Trí Thức Trẻ | 24/04/2015 04:00 PM

Cùng xem cô bạn MC Linh Kẹo đáng yêu này sẽ đem đến những tin tức nóng hồi gì cho các fans game kiếm hiệp nhé.

Bản tin kiếm hiệp số 02 lần này của Ngạo Kiếm Mobile đã trở lại với sự xuất hiện của cô nàng MC Linh Kẹo vô cùng đáng yêu. Những tin tức mới nhất về các sự kiện nổi bật trong tuần đã và đang được game thủ quan tâm thời gian qua đều được chuyển tải một cách hài hước và thú vị trong bản tin này. (bên trên)

E:\Game\ngao kiem sg30\PR Ngao Kiem\ban tin ngao kiem 2\01.png

Bên cạnh các tin tức đáng chú ý như Fast and Furious 7, giá xăng hay thậm chí cả… giá nông sản, bản tin Ngạo Kiếm Mobile còn đem đến các thông tin ingame được nhiều game thủ quan tâm. Điển hình nhất chính là việc quái vật ngày một mạnh lên khiến nhiều “đại hiệp” bị ăn hành, đa số đều tỏ ra bức xúc khi làm nhiệm vụ và tham gia các hoạt động hàng ngày trở nên khó khăn hơn.

E:\Game\ngao kiem sg30\PR Ngao Kiem\ban tin ngao kiem 2\02.jpg

Thế nhưng, chắc họ đã quên mất là cách đây vài tháng thôi, chính các game thủ từng kêu than này đã yêu cầu NPH tăng sức mạnh cho quái vật do cho rằng các sự kiện quá dễ và quái vật quá yếu. Điều này chứng tỏ các game thủ của Ngạo Kiếm Mobile thật khó hiểu, và để “chiều chuộng” được họ quả là không đơn giản.

E:\Game\ngao kiem sg30\PR Ngao Kiem\ban tin ngao kiem 2\03.jpg

Song hành với tin tức đó là thông tin về “đại ca” Lỗ Trí Thâm tại S25 đã đạt tới “cảnh giới” mới với lực chiến hơn 2 triệu 6, đây là con số kỷ lục chưa từng có khiến bất cứ game thủ nào cũng từng mơ ước. Cộng với cả tá trang bị chí tôn, nói không quá thì game thủ Lỗ Trí Thâm này chẳng khác nào một “siêu Boss” có thể “cân” cả server.

E:\Game\ngao kiem sg30\PR Ngao Kiem\ban tin ngao kiem 2\04.jpg

Lại nói về cô nàng MC Linh Kẹo, sau vụ “làm mặt xấu” tặng anh em bang hội, sức nóng của cô đang ngày một lan rộng trong cộng đồng game thủ Ngạo Kiếm Mobile. Những tấm hình của cô tham gia Tứ Đại Mỹ Nhân đều được chú ý hơn và tăng view ầm ầm. Hãy cùng xem lại những hình ảnh “nóng bỏng” của Linh Kẹo nhé:

E:\Game\ngao kiem sg30\PR Ngao Kiem\ban tin ngao kiem 2\05.jpg
E:\Game\ngao kiem sg30\PR Ngao Kiem\ban tin ngao kiem 2\06.jpg
E:\Game\ngao kiem sg30\PR Ngao Kiem\ban tin ngao kiem 2\07.jpg
E:\Game\ngao kiem sg30\PR Ngao Kiem\ban tin ngao kiem 2\08.jpg
E:\Game\ngao kiem sg30\PR Ngao Kiem\ban tin ngao kiem 2\09.jpg
E:\Game\ngao kiem sg30\PR Ngao Kiem\ban tin ngao kiem 2\10.jpg

Trang chủ: ngaokiem.sohagame.vn

Fanpage: fb.com/ngaokiem.sohagame.vn

Ngay bây giờ, game thủ có thể tải về Ngạo Kiếm Mobile phiên bản iOS, Android, PC tại trang chủ và app SohaGame.vn. (dung lượng <1MB). NPH SohaGame khuyến nghị người chơi nên tải về từ SohaGame.vn để được tận hưởng tốc độ đường truyền ưu tiên và nhận Gift Code tân thủ giá trị. Lưu ý đối với smartphone Android, hãy tích “Không rõ nguồn gốc/ Unknown Sources” trong phần “Bảo mật/ Security” trước khi tải về từ SohaGame.vn

Tải game thông qua app SohaGame.vn tại ĐÂY!

Tải bản PC tại ĐÂY

>> Ra mắt máy chủ Thiên Long, Ngạo Kiếm Mobile tặng Gift Code cực giá trị