Hơn 2000 game thủ "biểu tình", đòi NPH mở khóa IP, trong đó có Việt Nam

SmiLe  - Theo Trí Thức Trẻ | 11/11/2015 02:27 PM

 
  thích

Mới đây, các game thủ thuộc ngoài khu vực đã viết hẳn một bản khiếu nại có đi kèm chữ kí của khoảng gần 3000 game thủ để gửi tới Daum Games Europe - NPH Black Desert phiên bản tiếng Anh.

Như chúng ta đã biết, mới đây, tựa game online bom tấn Black Desert đã bước vào giai đoạn thử nghiệm với phiên bản tiếng Anh. Tuy nhiên, một điều đáng tiếc rằng tựa game online này lại khóa IP, và chỉ mở dành riêng cho 2 khu vực là Châu Âu và Bắc Mỹ.

Điều này đã gây khó khăn rất lớn cho các game thủ ở ngoài 2 khu vực trên tới tham gia trải nghiệm Black Desert. Chính vì vậy, mới đây, các game thủ thuộc ngoài khu vực đã viết hẳn một bản khiếu nại có đi kèm chữ kí của khoảng gần 3000 game thủ để gửi tới Daum Games Europe - NPH Black Desert phiên bản tiếng Anh.

Hiện tại, bản khiếu nại này đã được hưởng ứng với chữ ký xác nhận của khoảng hơn 2700 game thủ trên khắp thế giới. Các game thủ đông đến từ những quốc gia như Argentina, Australia, Bolivia, Brazil, Chile, Colombia, Peru,... và có cả Việt Nam.

Đây cũng là điều dễ hiểu bởi ngay sau khi ra mắt tại Hàn Quốc, Black Desert đã tạo một cơn sốt không hề nhẹ trên toàn thế giới. Game giới thiệu đến người chơi nền đồ họa đẹp, bắt mắt và chân thực.

Black Desert cũng giới thiệu đến người chơi một thế giới mở rộng lớn, cho phép game thủ có thể tự do khám phá, di chuyển qua lại giữa tất cả các vùng đất. Điều đặc biệt hơn là nhờ nền đồ họa đẹp, bản đồ trong Black Desert được thiết kế rất đẹp, kĩ lưỡng với nhiều đặc điểm để người chơi có thể khám phá.