[Hỏi game thủ] Ngày Tết game thủ Việt làm gì?

Nút Chuối  - Theo Trí Thức Trẻ | 09/02/2015 06:19 PM

Bên cạnh những ngày nghỉ, thì ngày Tết dường như là cơ hội để game thủ có thể chiến game một cách vô cùng thoải mái.

Chúng ta đang sống trong những ngày cuối cùng của năm cũ Giáp Ngọ. Chỉ còn hơn một tuần nữa thôi là chúng ta sẽ chính thức nói lời tiễn biệt năm cũ, đón chào năm mới Ất Mùi. Và như một lẽ dĩ nhiên, đối với một đất nước đậm truyền thống phương Đông như chúng ta, thời điểm Tết Âm lịch là khoảng thời gian sum họp gia đình, mọi người cùng chúc nhau sức khỏe và may mắn trong cả năm sắp tới.

Tết sắp đến, game thủ nên làm gì? 1

Cơ bản là vậy, nhưng khoảng thời gian này, rất nhiều doanh nghiệp đánh vào việc mua sắm Tết để tung ra những chương trình khuyến mãi hấp dẫn nhằm mục đích kích cầu từ người tiêu dùng, vốn đang lựa chọn để tìm ra những món đồ phục vụ cho “ba ngày Tết”. Chính vì thế, bên cạnh những ngày nghỉ, thì ngày Tết dường như là cơ hội để game thủ có thể chiến game một cách vô cùng thoải mái.

Vậy bạn, một game thủ Việt dự định sẽ làm gì trong dịp Tết âm lịch lần này? Chơi game xả láng, hay tránh xa game để tham gia nhưng cuộc đi chơi xa cùng bạn bè? Hãy chia sẻ ý kiến của mình thông qua công cụ bình chọn cũng như bình luận ở cuối bài viết này:

>> Cái Tết của game thủ Việt