[Hỏi game thủ] Bạn thích và chê NPH game nào tại Việt Nam?

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 06/03/2013 0:00 AM

Những game thủ tại Việt Nam tự nêu lên chính kiến của mình về các nhà phát hành game tại nước ta.

Trong bài viết đầu tiên của loạt bài viết “Hỏi game thủ” của GameK, chúng tôi đã mong chờ những comment và chia sẻ về tựa game online mà độc giả, những game thủ tại Việt Nam có nguyện vọng được thưởng thức. Ngay lập tức, những chia sẻ và góp ý của các độc giả đã được GameK ghi nhận.
 
Thế nhưng, đó mới chỉ là những điều các bạn muốn, còn để những người làm game tại Việt Nam, những nhà phát hành ghi nhận và đáp ứng, đó lại là một hành trình khác, gian nan hơn và phụ thuộc vào nhiều điều kiện cả chủ quan lẫn khách quan.
 
Đáng chú ý hơn, từ trước tới nay trong rất nhiều bài viết được đăng tải trên GameK, rất nhiều độc giả đã có những bình luận với nội dung không hài lòng về các nhà phát hành. Lý do dẫn tới những bình luận như thế này cũng có thể nói là rất nhiều: Từ việc NPH chậm phản hồi những thắc mắc của game thủ, việc truy quét những phần tử sử dụng hack, cheat trong game diễn ra chưa hiệu quả, hay thậm chí cũng có thể xuất phát từ những bất lợi trong game, mà lý do chủ yếu bắt nguồn từ cash shop, nguồn thu chủ yếu của các nhà phát hành sau khi cho ra mắt game theo dạng free to play.
 
[Hỏi game thủ] Bạn thích và chê NPH game nào tại Việt Nam? 1
 
Trong thời đại internet như hiện nay, chúng ta có thể tìm hiểu vấn đề một cách cực kỳ đa chiều. Vì thế hãy bắt đầu với việc các bạn, những game thủ tại Việt Nam, tự nêu lên chính kiến của mình về các nhà phát hành game tại nước ta. Hãy nêu lên ý kiến của chính bản thân bạn, rằng bạn thích nhất nhà phát hành nào, không vừa ý nhất với nhà phát hành game nào ở Việt Nam?
 
Hãy nhớ rằng, hãy thật bình tĩnh và cân nhắc trước khi đưa ra nhận xét của mình. Cộng thêm với đó, quan điểm của bạn sẽ được thuyết phục hơn nếu giải thích lý do dẫn đến nhận định đó. Tiếng nói của bạn sẽ trở nên rất quan trọng đối với các nhà phát hành nếu nó hợp lý và diễn tả đúng những sự kiện đã và đang diễn ra trong làng game Việt Nam.
 
Vui lòng để lại ý kiến của bạn qua công cụ comment cuối bài.