[Hỏi game thủ] Bạn thích đồ ăn nào nhất ngoài quán game?

Nút Chuối  - Theo Trí Thức Trẻ | 25/08/2015 05:49 PM

Vậy bạn, một game thủ Việt thích món ăn nào nhất ngoài các quán game hiện nay?

Trong những bài viết trước đây, chúng tôi đã từng đem tới cho các bạn độc giả, những game thủ Việt những kinh nghiệm lựa chọn đồ ăn thức uống phù hợp cho sức khỏe của những người đam mê game tại nước ta, đặc biệt là những game thủ hay "đóng chốt" ngoài các quán game.

6 món ăn vặt cực bổ dưỡng cho sức khỏe game thủ

Hiện nay, cơm bụi, bún, miến xào… cũng là thức ăn mà game thủ cày game thường sử dụng. Với một phần ăn khoảng 20-25.000, nhiều “tay đua” đường dài với game cũng đủ chắc bụng và có thể ngồi chơi cả ngày mà chả cần ăn gì thêm. Thế nhưng không phải lúc nào đây cũng là những lựa chọn hợp lý nếu xét tới lý do sức khỏe và dinh dưỡng của game thủ. Ấy là chưa kể, ăn nhiều một món trước sau gì cũng chóng chán.

"Nóng người, dễ mụn" là một trong những lý do game thủ quay lưng lại với món ăn "dân dã" bậc nhất làng game: Mỳ gói. Tuy dễ ăn, đôi khi rất thơm ngon nếu cơn đói đang dồn dập, đem lạ hiệu quả "chữa cháy" tốt, thế nhưng những hệ quả về sau ảnh hưởng đến sức khỏe do những chất có trong mỳ ăn liền lại cực kỳ đáng gờm. Chính vì thế lựa chọn thay đổi cách ăn uống, từ những đồ ăn nhanh về những bữa ăn đủ chất cùng những người thân trong gia đình.

6 món ăn vặt cực bổ dưỡng cho sức khỏe game thủ

Ăn uống không đảm bảo sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe, trí não. Thế nhưng, đa phần game thủ hiện nay chỉ cần thỏa mãn nhu cầu tức thời mà chưa nhìn ra những nguy hại về sau. Thật may mắn là ở thời điểm hiện tại, đa phần game thủ Việt đã có được cái nhìn đúng đắn về thói quen ăn uống cũng như những mặt trái của đồ ăn nhanh ở nước ta hiện nay.

Tuy nhiên không phải game thủ nào cũng có được cái nhìn hợp lý, khoa học về những món ăn có lợi cho sức khỏe. Chính vì thế những món ăn như cơm rang, mỳ gói vẫn được ưa chuộng.

Vậy bạn, một game thủ Việt thích món ăn nào nhất ngoài các phòng máy chơi game? Hãy chia sẻ ý kiến cá nhân của mình thông qua công cụ bình chọn cũng như bình luận ở cuối bài viết: