[Hỏi game thủ] Bạn gái đòi chia tay nếu không bỏ game, bạn có đồng ý không?

Nút Chuối  - Theo Trí Thức Trẻ | 17/02/2016 06:27 PM

 
  thích

Vậy bạn, một game thủ Việt, nếu bạn bị bạn gái đòi chia tay nếu không bỏ game, bạn sẽ làm gì?

Đã từ lâu, khi nhắc đến cụm từ “game thủ”, tâm lý chung của nhiều netizen Việt luôn nghĩ ngay đến cụm từ “forever alone”. Xét ở một phương diện nào đó, khi game thủ dành tất cả khoảng thời gian rảnh rỗi sau công việc và học tập để chìm đắm vào game online hay offline, thì khoảng thời gian để đi tìm nửa kia của mình chắc chắn cũng không còn.

Đối với các chị em, cho dù có cách sống tự lập tới đâu thì cũng vẫn cần những cử chỉ yêu thương, quan tâm từ các anh em. Tiếc một nỗi, khi các chị em cảm thấy cô đơn, cần một cuộc điện thoại để nghe được giọng của nhau, hay đơn giản hơn là một tin nhắn hỏi han từ “người ấy”, thì các anh em lại mải… raid boss hay tham gia những trận DotA không hồi kết.

Chẳng ít game thủ đã lên tiếng phàn nàn rằng, chỉ trả lời tin nhắn chậm có 2 3 tiếng mà người yêu cũng dỗi. Họ hoàn toàn có quyền giận dỗi thôi, đó là quyền của riêng con gái mà. Trừ khi bạn gái giận dỗi vì những lý do vô lý, chẳng hạn như vừa đi chơi với nhau về, vừa vào game đã mặt nặng mày nhẹ, thì chính bản thân các game thủ cũng nên dành ra chút thời gian hỏi han bạn gái mình.

Sẽ chẳng có ai buồn phiền vì người yêu chơi game đâu. Thay vào đó, nếu bạn trai mải game mà quên mất mình, thì đó lại là một chuyện hoàn toàn khác.

Đã từng có những trường hợp những cô bạn gái của game thủ đã ra "tối hậu thư", dọa chia tay nếu không bỏ được game. Vậy bạn, một game thủ Việt, nếu bạn bị bạn gái đòi chia tay nếu không bỏ game, bạn sẽ làm gì? Hãy chia sẻ ý kiến cá nhân của mình cho chúng tôi thông qua công cụ bình chọn nhé!