[Hỏi game thủ] Bạn gái của bạn có ủng hộ việc chơi game?

Nút Chuối  - Theo Trí Thức Trẻ | 09/10/2015 05:54 PM

Những cô bạn gái yêu quý của game thủ các bạn có ủng hộ việc bạn chơi game hay không?

Đã từ lâu, game thủ đã tồn tại hai lựa chọn vô cùng khó khăn, đó là chơi game, và cân bằng giữa game để chăm sóc "nửa kia", phần lớn là những cô bạn gái thường chẳng có cái nhìn ưu ái gì tới việc chơi game.

Đối với các chị em, cho dù có cách sống tự lập tới đâu thì cũng vẫn cần những cử chỉ yêu thương, quan tâm từ các anh em. Tiếc một nỗi, khi các chị em cảm thấy cô đơn, cần một cuộc điện thoại để nghe được giọng của nhau, hay đơn giản hơn là một tin nhắn hỏi han từ “người ấy”, thì các anh em lại mải… raid boss hay tham gia những trận DotA không hồi kết.

Chẳng ít game thủ đã lên tiếng phàn nàn rằng, chỉ trả lời tin nhắn chậm có 2 3 tiếng mà người yêu cũng dỗi. Họ hoàn toàn có quyền giận dỗi thôi, đó là quyền của riêng con gái mà. Trừ khi bạn gái giận dỗi vì những lý do vô lý, chẳng hạn như vừa đi chơi với nhau về, vừa vào game đã mặt nặng mày nhẹ, thì chính bản thân các game thủ cũng nên dành ra chút thời gian hỏi han bạn gái mình.

Sẽ chẳng có ai buồn phiền vì người yêu chơi game đâu. Thay vào đó, nếu bạn trai mải game mà quên mất mình, thì đó lại là một chuyện hoàn toàn khác.

Vậy bạn, một game thủ Việt, những cô bạn gái yêu quý của các bạn có ủng hộ việc bạn chơi game hay không? Hãy chia sẻ ý kiến của mình thông qua công cụ bình chọn cũng như bình luận ở cuối bài viết này nhé: