[Hỏi game thủ] Bạn đã có... gấu chưa?

Nút Chuối  - Theo Trí Thức Trẻ | 23/03/2015 04:08 PM

Vậy bạn, một game thủ Việt đã có nửa kia của mình hay chưa?

Từ trước đến này, game thủ vẫn luôn là đối tượng được coi là “FA có thâm niên” bởi đặc thù suốt ngày “cắm đầu” vào chơi game quên ngày tháng. Thậm chí có những người bỏ nhiều thời gian vào “thế giới ảo” hơn cả cuộc sống thực tại. Thế nhưng ngay cả khoa học cũng đã chứng minh, với những kỹ năng tham gia thế giới ảo của mình, họ hoàn toàn có thể hòa nhập xã hội, hay thậm chí là có được những cô bạn gái xinh đẹp một cách vô cùng dễ dàng.

Khoa học chứng minh mê game online không đồng nghĩa với FA 1

Thế nhưng không phải tự nhiên mà không ít game thủ Việt vẫn than thở về việc vẫn còn là "lính phòng không". Những lý do cho thực trạng này hầu hết đến từ việc khác biệt trong tư duy so với đối tượng là các bạn nữ. Thường tư duy của nam game thủ sẽ cực kì đơn giản trong các công việc hàng ngày, thậm chí cố gắng giảm ảnh hưởng tối đa của những thông tin “ngoài luồng” như điện ảnh, thời trang, nghệ thuật, hình ảnh, âm nhạc…

C:\Users\Administrator\Desktop\wr6.jpg

Và vấn đề ở đây chính là những thông tin nam game thủ không muốn tiếp thu thì đều đa phần là sở thích của rất nhiều bạn nữ. Từ đó dẫn đến khó tìm được điểm chung giữa 2 người mặc dù có thể ban đầu sẽ thấy “thích” nhau. Cách nói chuyện của nam game thủ thường ngắn gọn, tập trung vào vấn đề chính, trong khi các bạn nữ thì tập trung vào những chi tiết nhỏ và có khuynh hướng suy diễn vấn đề. Điều này tạo cảm giác khó chịu và khó hiểu cho nam game thủ, vốn là những người có suy nghĩ thường ngày đơn giản nhưng cực kì xuất sắc khi nhắc đến game.

Vậy bạn, một game thủ Việt đã có bạn gái chưa? Hãy chia sẻ ý kiến cá nhân của mình thông qua phần bình chọn cũng như bình luận ở cuối bài viết này:

>> [Hỏi game thủ] Bạn chọn bạn gái như thế nào?