[Hỏi game thủ] Bạn chơi game vào lúc nào trong ngày?

Nút Chuối  - Theo Trí Thức Trẻ | 26/02/2016 06:41 PM

Bất cứ khoảng thời gian nào rảnh rỗi cũng có thể là thời điểm hoàn hảo để chơi game của chúng ta.

Bất chấp những tổn hại cho sức khỏe, một điều có thể khẳng định rằng, cày đêm vẫn là một trong số những lựa chọn “hàng đầu” của rất nhiều game thủ Việt chúng ta. Hàng loạt những lợi ích đã được liệt kê ra, cho thấy rõ những gì game thủ có được khi chơi game lúc mọi người đã say giấc nồng.

Chơi game là một trong những việc đòi hỏi sự tập trung cao độ, nhất là những thể loại đòi hỏi sự phối hợp đồng đội, xử lý kỹ năng cá nhân như game casual, bắn súng, MOBA và những trận PK lớn giữa party hay bang hội trong các sản phẩm nhập vai trực tuyến. Chỉ một phút lơ là quên nhiệm vụ hoặc thực hiện một vài hành động ngớ ngẩn là game thủ có thể "tiễn" bản thân cùng toàn bộ đồng đội "lên bảng đếm số" hoặc "về thành dưỡng sức", đồng nghĩa với việc thua cuộc trong thế giới ảo.

húng tôi đã thu thập được không ít những thông tin về khoảng thời gian một game thủ Việt bỏ ra hàng ngày để thưởng thức những tựa game họ yêu thích. Điều bất ngờ là, dù ham cày đêm, nhưng thời gian dành cho chơi game của người Việt vẫn rất phong phú, đa dạng.

Đó có thể là giờ nghỉ trưa, có thể là khoảng thời gian sau những buổi học thêm, hay thậm chí là nguyên một ngày nghỉ cuối tuần. Đơn giản, nếu bạn có hứng thú chơi game, thì bất kỳ thời điểm nào cũng là lúc hoàn hảo để đắm chìm vào thế giới ảo, với điều kiện không bị công việc, học tập cản trở. Bất cứ khoảng thời gian nào rảnh rỗi cũng có thể là thời điểm hoàn hảo để chơi game của chúng ta.

Vậy bạn, một game thủ Việt lựa chọn thời điểm nào trong ngày để chiến game? Hãy chia sẻ ý kiến của mình thông qua công cụ bình chọn ở cuối bài viết: