[Hỏi game thủ] Bạn bỏ bao nhiêu tiền mua chuột chơi game?

Nút Chuối  - Theo Trí Thức Trẻ | 18/11/2014 05:16 PM

 
  thích

Hiện tại ở Việt Nam, thị trường chuột chơi game đang vô cùng đa dạng về chủng loại và mức giá

Đối với những game thủ Việt, gaming gear nói chung và những chú chuột máy tính nói riêng được coi như thiết bị quan trọng bậc nhất đối với họ. Lý do là ngoại trừ những tựa game casual như Audition ra, bất kỳ game online hay offline, hay thậm chí là cả eSports, người chơi luôn cần cho mình một chú chuột với khả năng hoạt động ưng ý để trở thành "bất bại" trong thế giới game.

Roccat Isku FX và Kone Pure – Gaming gear tầm trung cho game thủ Việt

Hiện tại ở Việt Nam, thị trường chuột chơi game đang vô cùng đa dạng về chủng loại và mức giá. Chỉ với vài chục tới vài trăm nghìn Đồng, game thủ đã có thể tậu được cho mình một chú chuột xứng với khoảng giá cũng như nhu cầu của bản thân.

Trước đây, chắc chắn những game thủ Việt không thể nào quên được "huyền thoại" một thời, đó là chú chuột "Made in Indonesia" Mitsumi. Sở hữu cái giá cực rẻ, cộng với đó là thiết kế vừa tay và sensor quang học hoạt động cực kỳ ấn tượng, Mitsumi đã trở thành thương hiệu ai cũng biết tới.

Tuy nhiên, với sự phát triển của công nghệ nói chung và máy tính nói riêng, gaming gear cũng có được sự phát triển một cách vô cùng mạnh mẽ. Giờ đây chúng ta có quá nhiều những thương hiệu đáng quan tâm đến từ khắp nơi trên thế giới. Giá của những chú chuột chơi game giờ đây cũng có giá cao hơn, nhưng khoảng giá cũng đa dạng hơn.

Một số chú chuột chơi game đáng chú ý trong các tầm giá:

Chuột Genius Netscroll NS 120/PS2

Genius NS120 (75.000 VNĐ)

Mouse Roccat Pyra Mobile Wired Gaming Mouse

Roccat Pyra Wired (450.000 VNĐ)

Mouse Microsoft IE 3.0 Transformer

Microsoft IE 3.0 (650.000 VNĐ)

Mouse SteelSeries Kana V2 Black (62261)

SteelSeries Kana V2 (960.000 VNĐ)

Mouse Razer DeathAdder 2013

Razer DeathAdder (1.050.000 VNĐ)

Vậy bạn, một game thủ Việt sẽ sẵn sàng bỏ ra bao nhiêu tiền để sở hữu một chú chuột chơi game? Hãy chia sẻ với chúng tôi thông qua công cụ bình chọn cũng như bình luận ở cuối bài viết:

>> Top bàn phím cực rẻ mà ngon cho game thủ Việt