Hoành Tảo Thiên Hạ tung 200 code Tông Sư nhân ngày 20/11

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 20/11/2013 02:35 PM

 
  thích
Hoành Tảo Thiên Hạ
07/07/2013 NCB: FPT Online NPH:
20/11 thường là dịp để học trò bày tỏ tấm lòng biết ơn, tri ân đối với những người thầy của mình những người đã đổ mồ hôi công sức để truyền dạy tri thức lẫn đào tạo thể chất cho những thế hệ kế tục. Tuy nhiên, cũng nhân dịp này, cộng đồng game thủ Hoành Tảo Thiên Hạ lại tham gia vào một sự kiện được cho là “ngược đời” nhất trong năm.

Tông sư trong Hoành Tảo Thiên Hạ, họ là ai?

Hoành Tảo Thiên Hạ tung 200 code Tông Sư nhân ngày 20/11 1
Hoàng Dược Sư – người thầy tài năng nhất trong lịch sử võ học trong truyện kiếm hiệp

Chắc hẳn những người mê tiểu thuyết kiếm hiệp Kim Dung sẽ không thể nào quên 05 vị được coi là Ngũ Đại tông sư trong Xạ Điêu Tam Khúc Truyện. Đông Tà, Tây Độc, Nam Đế, Bắc Cái, Trung Thần Thông, 05 cái tên tạo nên một cuộc Hoa Sơn Luận Kiếm được võ lâm truyền tụng như một truyền thuyết. Sự học của 05 vị sâu rộng đến nỗi có rất nhiều người mong muốn được làm đệ tử song việc người thầy thu nhận ai lại là một câu truyện khác. 

Hoành Tảo Thiên Hạ tung 200 code Tông Sư nhân ngày 20/11 2
Cửu Chỉ Thần Cái – tấm gương hiệp nghĩa cho học trò noi theo

Tất cả những đệ tử của ngũ đại tông sư đều là minh chứng cho tài năng, sự đức độ và tâm huyết của những người thầy của họ. Nếu như 06 đệ tử tài năng của Hoàng Dược Sư dù bị thầy cắt hết gân chân đuổi khỏi môn phái nhưng vẫn luôn kính trọng bảo vệ thanh danh cho thầy, và tuyệt đối không nhận môn đồ khi chưa được thầy cho phép, thì Quách Tĩnh và Hoàng Dung là những minh chứng cho tính cách hành hiệp trượng nghĩa trừ gian diệt bạo của Cửu Chỉ Thần Cái Hông Thất Công. Vậy mà những tông sư như vậy lại bị “đánh hội đồng” trong Hoành Tảo Thiên Hạ?

Chuỗi sự kiện chào đón ngày 20/11

Chùm sự kiện “Sư Đồ Lệnh” thực chất là một cơ hội để người chơi Hoành Tảo Thiên Hạ có dịp diện kiến và tỷ thí võ học với các vị tông sư trong dịp trọng đại của những người thầy. Qua đó, từ ngày 19/11 đến 25/11 người chơi Hoành Tảo Thiên Hạ sẽ được diện kiến các boss thế giới theo các cung giờ cố định trong ngày tại lôi đài Tương Dương. 

Hoành Tảo Thiên Hạ tung 200 code Tông Sư nhân ngày 20/11 3
Server mới Ân Long ra mắt đúng dịp tri ân 20/11

Ngoài ra, để cuộc học hỏi võ học thêm phần gay cấn, NPH cũng giảm giá nhiều vật phẩm thương thành với giá ưu đãi lên đến hơn 50%. 

Bên cạnh đó, cũng nhân dịp này, Hoành Tảo Thiên Hạ mở server Ân Long để chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam cùng gửi tặng 200 Code Tông Sư đến game thủ như lời tri ân sâu sắc.

Thông tin chi tiết xem tại: http://hoanh.gate.vn

CLICK VÀO NÚT ĐĂNG KÝ NHẬN QUÀ PHÍA DƯỚI ĐỂ NHẬN CODE

(Xem hướng dẫn nhận code)
   Like để nhận giftcode từ GameK

Bấm nút LIKE bên dưới để nhận giftcode