Hoành Tảo Thiên Hạ sắp cập bến Việt Nam?

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 25/10/2012 01:00 PM

 
  thích
Theo tin mới nhận, webgame 3D Hoành Tảo Thiên Hạ rất có thể sẽ được phát hành tại Việt Nam trong thời gian tới. Đây là trò chơi xuất xứ từ Trung Quốc, do NSX Thú Du Khoa Võng thai nghén và từng ra mắt hồi đầu tháng 09/2012. Hiện tại, danh tính NPH tựa game này vẫn chưa rõ ràng.
 
Hoành Tảo Thiên Hạ sắp cập bến Việt Nam? 1
 
Hoành Tảo Thiên Hạ sở hữu điểm mạnh là nền tảng đồ họa 3D cùng với lối chơi hành động A-RPG. Qua clip gameplay và những tấm screenshot, có thể thấy rõ trò chơi khá đẹp, cử động của nhân vật uyển chuyển và hiệu ứng ánh sáng rực rỡ. Tuy nhiên, có vẻ như góc nhìn camera vẫn bị khóa từ trên xuống chứ không di chuyển tự do.
 
Bối cảnh game diễn ra vào thời kỳ Nam Tống, khi nhân dân nhà Hán đứng trước sự xâm lược của các thế lực ngoại bang phương Bắc. Người chơi sẽ vào vai anh hùng thời loạn giúp nước cứu dân. Toàn bộ các chi tiết phong cảnh, thiết kế nhân vật và mô hình đều đi theo mô típ kiếm hiệp quen thuộc.
 
 
Ngoài những tính năng giống với các MMORPG khác, Hoành Tảo Thiên Hạ gây chú ý ở hệ thống ngũ hành tương sinh tương khắc, có sức ảnh hưởng lớn tới cả thế giới game. Nắm được bí quyết của hệ thống sẽ giúp người chơi mạnh mẽ hơn các đối thủ khác.
 
Dự kiến trò chơi có thể cập bến vào cuối năm nay.
 
Hoành Tảo Thiên Hạ sắp cập bến Việt Nam? 2

Hoành Tảo Thiên Hạ sắp cập bến Việt Nam? 3

Hoành Tảo Thiên Hạ sắp cập bến Việt Nam? 4

Hoành Tảo Thiên Hạ sắp cập bến Việt Nam? 5