“Hoàng tử mưa” Sơn Tùng M-TP tung album nhạc game Củ Hành

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 07/08/2013 09:30 AM

Củ Hành
05/11/2012 NCB: Trung Quốc NPH:

Chiều 05/8, chàng hoàng tử mưa Sơn Tùng M-TP chính thức tung album single “Đừng về trễ” – ca khúc chính thức của game Củ Hành trên cổng nghe nhạc trực tuyến www.mp3.zing.vn.

Chiều 05/8, chàng hoàng tử mưa Sơn Tùng M-TP chính thức tung album single “Đừng về trễ” – ca khúc chính thức của game Củ Hành trên cổng nghe nhạc trực tuyến www.mp3.zing.vn. Album gồm 04 bản phối: Acoustic, Acoustic beat, RnB và RnB beat.

“Hoàng tử mưa” Sơn Tùng M-TP tung album nhạc game Củ Hành 1
Album “Đừng về trễ” của “Hoàng tử mưa” Sơn Tùng M-TP

Ca khúc “Đừng về trễ” là một bài hát khá dễ thương về tình yêu. Chàng trai trong câu chuyện đang mong bạn gái trở về với tình yêu đích thực mà chàng trai này trao tặng. Trong thời gian chờ đợi, chàng trai đã tìm đến game Củ Hành để giải trí và nhận ra rằng, chiến thuật trong game cũng giống như chiến thuật trong tình yêu: phải xây dựng đội quân thật chắc trong lòng người yêu và nhắc nhở người yêu đừng đi theo điều xấu: 

“Quả thật chả làm gì ngoài chơi game Củ Hành vẫn như thường ngày. Ôi hôm nay bị ăn hành. Do em nên anh bị thua đó. 3Q là game anh luôn đứng đầu vậy mà hôm nay… Cũng đã đến lúc anh nên thay chiến thuật và lối chơi. Trong game 3Q y như cuộc tình của chúng ta. Anh phải xây đội quân thật chắc vào trong lòng em nhắc nhở em đừng đi theo điều xấu”.

Ca từ ý nghĩa, âm nhạc vui nhộn cùng hình ảnh chàng “hoàng tử mưa” Sơn Tùng M-TP siêu dễ thương đã khiến “Đừng về trễ” ghi dấu ấn trọn vẹn trong lòng game thủ.

“Hoàng tử mưa” Sơn Tùng M-TP tung album nhạc game Củ Hành 2
Ca khúc “Đừng về trễ” trên Zing Mp3 chỉ mới post 1 ngày đã có hơn 64 ngàn lượt nghe

Với những game thủ đã từng tham gia “Đại Hội Lẩu Hành” lần 02 chắc còn nhớ rõ, ca khúc “Đừng về trễ” đã từng “làm mưa làm gió” tại đại hội như thế nào. Với giai điệu Hip hop pha trộn R&B sâu lắng, kết hợp cùng vũ đạo và lối biểu diễn hồn nhiên, đầy lôi cuốn của anh chàng 19 tuổi, ca khúc đã nhận được sự đón nhận nồng nhiệt của tất cả game thủ tham gia đại hội.

Clip Sơn Tùng M-TP biểu diễn “Đừng về trễ” tại Đại Hội Lẩu Hành”:


Sơn Tùng M-TP, tên thật là Nguyễn Thanh Tùng, không chỉ nổi tiếng trong cộng đồng mạng bởi vẻ ngoài như “hotboy” cùng hàng loạt ca khúc “hit” như Cơn Mưa Ngang Qua, Em Đừng Đi, Anh Không Hiểu… mà còn ghi dấu ấn với khả năng sáng tác cực “chất”. Theo chia sẻ từ chàng trai 9X này, anh cũng là game thủ Củ Hành “chính hiệu” và ca khúc “Đừng về trễ” cũng là sản phẩm mà anh sáng tác dành tặng cho tất cả game thủ đã và đang chơi Củ Hành.

Dự kiến, trong khoảng cuối tháng 08, Sơn Tùng M-TP cũng tung ra một MV cực “hot” để quảng bá cho bài hát này. Cùng chờ đón MV này nhé.

Trang chủ: www.3q.com.vn