Hoài Linh đưa giọng nói hài hước vào Thời Đại Anh Hùng

Trảm Phong  - Theo Trí Thức Trẻ | 26/07/2014 02:02 PM

 
  thích
Thời Đại Anh Hùng
10/06/2014 NCB: FPT Online NPH:

Sau phiên bản lồng tiếng TVB, game MOBA Thời Đại Anh Hùng của NPH FPT Online sẽ được “tái bản” với sự góp giọng của danh hài nổi tiếng 3 miền – Hoài Linh.

 

Hoài Linh đưa giọng nói hài hước vào Thời Đại Anh Hùng
Hoài Linh lồng tiếng cho game MOBA – Thời Đại Anh Hùng

 

Kể từ khi cập bến làng game Việt, Thời Đại Anh Hùng đã thu hút một lượng lớn game thủ nhờ đồ họa, gameplay, cũng như âm nhạc trong game. Để người chơi có cảm giác gần gũi và sống động như thật, FPT Online đã quyết định thực hiện dự án lồng tiếng cho game với dàn diễn viên TVB nổi tiếng. Theo thông tin chúng tôi nhận được, thì NPH chịu chơi này sẽ tiếp tục hợp tác với “ông hoàng đất hài” Hoài Linh và tung ra phiên bản lồng tiếng với vào khoảng cuối tháng 7, đầu tháng 8 này.

Hoài Linh đưa giọng nói hài hước vào Thời Đại Anh Hùng
“Ông hoàng đất hài” với tuyệt chiêu hóa trang và nhái giọng độc đáo sẽ tạo nhiều điều thú vị trong quá trình chơi game của các game thủ

 

“Ông hoàng đất hài” nổi tiếng trên sân khấu hài cả 3 miền Bắc – Trung – Nam. Nét duyên hài của Hoài Linh đặc biệt với sự tự nhiên và mộc mạc, diễn như không diễn. Trong những vở hài kịch, Hoài Linh gây ấn tượng với việc đem phong cách bình dân của mình lên sân khấu, dễ gây sự đồng cảm cho khán giả và làm cho họ bật cười sảng khoái.

Còn một điểm thu hút nhất ở danh hài 44 tuổi này, chắc hẳn khán giả nào cũng không thể quên được, chính là khả năng “nhái giọng” vô cùng đa dạng, độc đáo, từ giọng Bắc tới giọng Nam, ra giọng Trung, Hoài Linh có thể “đóng vai” giọng nói của nhiều nhân vật khác nhau. Trong dự án lồng tiếng cho game Thời Đại Anh Hùng tới đây, Hoài Linh chắc chắn sẽ khiến các game thủ cười lăn cười bò với những câu thoại đời thường kết hợp với chất giọng hài hước, thêm điểm hấp dẫn thú vị trong quá trình chơi game.

 

Xem phần lồng tiếng Thời Đại Anh Hùng với dàn diễn viên TVB

 

Những năm gần đây, game được lồng tiếng Việt đã không còn xa lạ đối với giới game thủ. Tuy nhiên đem một tựa game MOBA thực hiện lồng tiếng cho từng vị tướng như Thời Đại Anh Hùng thì hiếm gặp. Các câu thoại của tất cả các nhân vật trong game đều được lồng tiếng Việt 100% bởi những chất giọng rất truyền cảm. Khi trải nghiệm, người chơi sẽ có cảm giác gần gũi, sống động như thật với những giọng nói quen thuộc mình từng nghe trong các phim lồng tiếng những năm 90.

Hoài Linh đưa giọng nói hài hước vào Thời Đại Anh Hùng
"Đẹp trai là không bao giờ sai", "Ngu thì chết chứ bệnh tật gì"... sẽ nằm trong top những câu nói bất hủ mà MOBA Thời Đại Anh Hùng

 

Là một trong những game MOBA đáng chú ý nhất làng game Việt hiện nay, cùng với sự đầu tư kỹ càng từ NPH FPT Online, game Thời Đại Anh Hùng với những câu thoại sống động do danh hài Hoài Linh lồng tiếng hứa hẹn sẽ chinh phục người chơi trong tương lai.

Theo dõi ngay http://ah.gate.vn/ để biết thêm thông tin chi tiết.

 

>> Một ngày theo chân đội tuyển eSport nữ ATSM của Thời Đại Anh Hùng