Hóa thân thành Thánh Đấu Sĩ trong Áo Giáp Vàng

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 19/05/2013 01:00 PM

 
  thích
Áo Giáp Vàng
20/05/2013 NCB: NPH:
Áo Giáp Vàng sẽ chính thức mở cửa vào ngày 20/05/2013 tại http://aogiapvang.vn với nhiều tính năng hấp dẫn.

Thánh đấu sĩ, một danh hiệu đầy danh dự, nhưng muốn đạt được, mỗi chiến binh phải trải qua trăm ngàn khổ luyện, chứng minh được khả năng của mình trước bộ Thánh Y. Xây dựng từ ý tưởng đó, tính năng Chòm Sao trong game Áo Giáp Vàng có thể biến bất kì chiến binh nào thành các Thánh Đấu Sĩ nếu như chứng tỏ được khả năng.

Hóa thân thành Thánh Đấu Sĩ trong Áo Giáp Vàng 1

Mỗi cung hoàng đạo sẽ có đủ 3 bộ Thánh Y: Vàng - Bạc - Đồng, tương ứng với các cấp độ của chòm sao, với mỗi cấp độ khác nhau điểm cộng cũng sẽ khác nhau.

Hóa thân thành Thánh Đấu Sĩ trong Áo Giáp Vàng 2

Để đạt được các bộ thánh y này, người chơi không còn cách nào khác là phải tham gia vào các chiến trường vào mỗi buổi tối, đánh bại những người chơi khác, chứng tỏ mình xứng đáng khoác lên bộ Thánh Y.

Hóa thân thành Thánh Đấu Sĩ trong Áo Giáp Vàng 3
Trạng thái bình thường

Hóa thân thành Thánh Đấu Sĩ trong Áo Giáp Vàng 4
Kích hoạt Thánh Y Bạc

Bộ Thánh Y không chỉ tăng cường sức mạnh, mà còn khiến người chơi nổi bật giữa đám đông, vì chỉ có những chiến binh thực thụ mới có khả năng mặc chúng lên mình.

Hóa thân thành Thánh Đấu Sĩ trong Áo Giáp Vàng 5
Trạng thái bình thường

Hóa thân thành Thánh Đấu Sĩ trong Áo Giáp Vàng 6
Kích hoạt Thánh Y Đồng

Áo Giáp Vàng sẽ khai mở vào ngày 20/05/2013 với một nội dung hoàn toàn mới, khác xa các game kiếm hiệp và tiên hiệp đang làm cộng đồng gamer Việt chán ngấy. Biết đâu Áo Giáp Vàng sẽ là một cú hit mới của quý II năm nay. 

Xem thêm tại http://aogiapvang.vn