Hồ Tiên và Địa Ma – Sự nguy hiểm của “đàn bà” trong Hắc Tây Du

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 14/05/2014 05:25 PM

Hắc Tây Du
22/05/2014 NCB: SohaGame NPH:
Hắc Tây Du – webgame hành động chặt chém màn hình ngang sắp ra mắt được đánh giá cao nhờ hệ thống class nhân vật khá cân bằng về cả sức mạnh lẫn… giới tính. Nếu Tu La và Dị Tăng thủ cao, máu khỏe thì Hồ Tiên, Địa Ma lại bá đạo về sát thương lẫn sự linh hoạt.

Clip PK Hồ Tiên vs Địa Ma

Địa Ma

Trong suy nghĩ của nhiều người thì chủ nhân của địa ngục phải là kẻ to lớn, tàn nhẫn và máu me. Tuy nhiên, trái với quan niệm đó thì Hắc Tây Du lại tạo hình chủ nhân của Hoàng Tuyền là ma nữ đầy quyến rũ. Là nhân vật có khả năng tấn công mạnh nhất trong Hắc Tây Du, Địa Ma chắc chắn sẽ trở thành sát thủ bậc nhất với skill Tử Vong, Kết Giới Chết, Bàn Tay Địa Ngục có khả năng đánh lan.. . Mặc dù vậy, Địa Ma lại không phải là kẻ có lợi thế một địch trăm khi không đầu tư vào chỉ số thủ.

Hồ Tiên và Địa Ma – Sự nguy hiểm của “đàn bà” trong Hắc Tây Du 1

Ưu điểm: Công cực cao, phạm vi đánh rộng
Nhược điểm: Thủ thấp
 
Hồ Tiên

Đúng với bản chất hồ ly, nhân vật Hồ Tiên sở hữu khả năng di chuyển cực kỳ linh hoạt. Đây vẫn là điều mà ít các nhân vật game đối kháng nào làm được. Hồ Tiên hoàn toàn có được ưu thế trong các đấu trường 1vs1 cùng nhiều loại phụ bản PvP, PvE nhờ sự linh hoạt và sát thương cao. Tuy nhiên, đây cũng là class khó điều khiển nhất trong Hắc Tây Du. Bá đạo tam giới hay “bách chém bách hụt” phụ thuộc cực lớn vào khả năng điều khiển của game thủ khi chọn nhân vật này.

Hồ Tiên và Địa Ma – Sự nguy hiểm của “đàn bà” trong Hắc Tây Du 2

Ưu điểm: Di chuyển linh hoạt, công cao
Nhược điểm: Khó điều khiển

Hồ Tiên vs Tu La

Theo thông tin từ Nhà phát hành SohaGame, Hắc Tây Du sẽ nhanh chóng ra mắt game thủ trong tuần tới. Với cơ chế chiến đấu nhanh, mạnh mẽ cùng lối chơi quen thuộc, đây sẽ là một cơn lốc góp phần đưa xu thế chặt chém màn hình ngang trở thành trào lưu tại Việt Nam trong năm nay.

Hồ Tiên và Địa Ma – Sự nguy hiểm của “đàn bà” trong Hắc Tây Du 3

Hồ Tiên và Địa Ma – Sự nguy hiểm của “đàn bà” trong Hắc Tây Du 4

Hồ Tiên và Địa Ma – Sự nguy hiểm của “đàn bà” trong Hắc Tây Du 5