Hiệp Khách Giang Hồ 2 phát hành tại Đông Nam Á, có khả năng về Việt Nam

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 05/06/2013 10:00 AM

Tựa game online Hàn Quốc Hiệp Khách Giang Hồ 2 (tên tiếng Anh Yulgang Online 2) đã chính thức được Cubinet mua bản quyền phát hành tại thị trường Đông Nam Á vào nửa cuối năm 2013 này.

Theo những thông tin mới nhất thì tựa game online Hàn Quốc Hiệp Khách Giang Hồ 2 (tên tiếng Anh Yulgang Online 2) đã chính thức được Cubinet, nhà phát hành game Malaysia mua bản quyền phát hành tại thị trường Đông Nam Á. Cụ thể hơn, Hiệp Khách Giang Hồ 2 sẽ được phát hành tại 3 quốc gia Đông Nam Á là Malaysia, Singapore và Philippines vào nửa cuối năm 2013 này.

Hiệp Khách Giang Hồ 2 phát hành tại Đông Nam Á, có khả năng về Việt Nam 1

Hiệp Khách Giang Hồ 2 được sẽ chứa đựng nhiều yếu tố võ thuật đẹp mắt trong từng đòn combo cũng như kỹ năng sống, thí dụ như nhân vật ảo có khả năng chạy trên nước, leo tường... Các dungeon không chỉ buộc người chơi phải đánh quái mà còn bắt họ sử dụng kỹ năng đặc biệt để vượt qua chướng ngại vật trên đường đi. 

Bảy năm sau khi giới thiệu Hiệp Khách Giang Hồ 1 vào năm 2004, MGame mới tiếp tục trình làng phần tiếp theo của MMORPG nổi tiếng này. Có thể nói, Hiệp Khách Giang Hồ 2 sẽ thực sự là một phiên bản hoàn toàn khác khi bỏ đi nền đồ họa dễ thương dựa trên truyện tranh của Hiệp Khách Giang Hồ để có thể thực sự khiến người chơi cảm nhận được chất "võ hiệp" của mình.

Hiệp Khách Giang Hồ 2 phát hành tại Đông Nam Á, có khả năng về Việt Nam 2

Nếu các bạn chưa quên, thì cũng chính Cubinet là NPH tựa game Cửu Âm Chân Kinh tại thị trường Đông Nam Á. Chính vì vậy, không loại trừ khả năng sẽ có nhà phát hành Việt Nam cùng NPH này để cùng hợp tác mua bản quyền và phát hành tựa game đang hot này tại thị trường Việt Nam, giống như những gì đã được thực hiện với Cửu Âm Chân Kinh vào khoảng đầu năm nay.