Hiệp Khách Giang Hồ 2 khai hỏa với trailer mới

Bảo Ngọc | 18/11/2010 10:00 AM

 
  thích
 
Mặc dù G-Star 2010 còn chưa chính thức diễn ra, nhưng ngày hôm qua, MGame đã trình làng trailer hoàn toàn mới cho Hiệp Khách Giang Hồ 2. Đây cũng là lần đầu tiên gameplay cùng với thiết kế nhân vật trong trò chơi này được tiết lộ sau hơn 1 năm trời chìm trong bí mật.
 

Trailer mới nhất của HKGH 2.
 
Đoạn clip mới này chủ yếu nhằm giới thiệu 5 class trong game là Assassin (Thích khách), Archer (Cung thủ), Wizard (Pháp sư), Blood Doctor và Warrior (Chiến binh). Có thể dễ dàng thấy được phong cách thiết kế nhân vật đã khác xưa rất nhiều khi đi theo hướng chân thực, xóa bỏ hình ảnh ngộ nghĩnh trước đây.
 

Một hình ảnh trong clip.
 
Các trường đoạn nhân vật giao đấu nảy lửa cho thấy hệ thống chiến đấu trong HKGH 2 không thua kém bất kỳ MMORPG thế hệ mới nào hiện tại với sự đẹp mắt trong từng đòn thế, hiệu ứng ánh sáng hoàn hảo đến không ngờ. Nếu không biết trước, chắc khó ai nhận ra được đây lại là phiên bản tiếp nối HKGH Online.
 

Trên thực tế, dự án HKGH 2 đã được công bố từ lâu, tuy nhiên ngoài trailer CG xuất hiện từ tháng 07/2009 đến nay, không có bất kỳ thông tin nào thêm về trò chơi. Thế mới biết được trailer tại G-Star lần này mang ý nghĩa quan trọng đến thế nào với các fan. Hi vọng sau khi hội chợ chính thức mở cửa, chúng ta sẽ được biết thêm nhiều chi tiết về dự án này hơn nữa.
 

Trailer mới của Rockman Online.
 
Cũng theo tin bên lề, hãng Neowiz Games vừa tung ra đoạn trailer hoàn toàn mới cho Rockman Online, MMORPG dựa theo series hoạt hình, truyện tranh và cả game offline đã quá nổi tiếng trên thế giới. Đồng thời một số screenshot in-game cũng được trình làng, cho thấy rõ đây sẽ là GO màn hình ngang.