Heva Clonia Online sắp xuất hiện bản tiếng Anh

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 26/06/2013 10:00 AM

 
  thích
Mới đây hãng OGPlanet đã công bố họ đã ký kết thành công với nhà sản xuất WindySoft của Hàn Quốc và sẽ phát hành tựa game online 3D nhập vai casual Heva Clonia Online tại thị trường Bắc Mỹ. Dự kiến giai đoạn thử nghiệm closed beta sẽ bắt đầu vào mùa thu năm nay và trò chơi sẽ chính thức mở cửa hoạt động ngay cuối năm.
 
Theo truyền thống của OGPlanet, nhiều khả năng Heva Clonia Online sẽ được phát hành dưới dạng miễn phí giờ chơi, hơn nữa thị trường Bắc Mỹ lại sử dụng tiếng Anh là chủ đạo. Vì vậy đây là cơ hội tốt để game thủ Việt có thể thử sức trong game online casual thú vị đến từ Hàn Quốc này mà không tốn nhiều chi phí cũng như ít gặp khó khăn về ngôn ngữ.
 
Heva Clonia Online sắp xuất hiện bản tiếng Anh 1
 
Phát triển bởi đội ngũ Play Busters, Heva Clonia Online là game casual đồ họa 3D thuộc thể loại nhập vai trực tuyến đem lại cho người chơi cảm giác dễ chịu như đi vào thế giới trong mơ. Trò chơi có phong cách đồ họa tươi sáng dễ thương, cốt truyện cũng như cách điều khiển nhân vật rất dễ nắm bắt.
 
Heva Clonia Online đem đến cho người chơi những cuộc phiêu lưu cũng như các trải nghiệm đầy thú vị thông qua các phần của trò chơi và đặc biệt là game thủ có khả năng tạo ra bản sao của bất kỳ của các sinh vật nào họ gặp trong suốt cuộc hành trình. Những bản sao này sẽ trở thành thú nuôi của gamer, chúng sẽ giúp đỡ nhân vật trong việc chinh phục boss, hoàn thành nhiệm vụ...