"Hết hồn" với game thủ chịu chơi nạp 12 triệu VNĐ trong 20 phút

Hoàng Hôn  - Theo Trí Thức Trẻ | 06/10/2015 03:45 PM

Tuy mới chỉ vài ngày nhưng tổng cộng, game thủ này đã tiêu tốn vào Đột Kích tới 40 triệu VNĐ, một số tiền không hề nhỏ.

Từ xưa đến nay, ngay cả ở cái thời game online mới xuất hiện ở Việt Nam cũng đã có không ít những trường hợp mạnh tay nạp tiền vào game để trang bị cho nhân vật của mình những trang thiết bị “hơn người”, nhằm “rạng danh với đời” trong thế giới ảo. Tuy nhiên ở thời điểm hiện tại, việc chi tiền thật vào thế giới ảo đã phần nào lắng xuống do lượng game phát hành tại Việt Nam là quá nhiều, game thủ cũng vì thế mà khó có thể chọn cho mình một trò chơi đặc sắc để đầu tư.

Thế nhưng vừa mới đây, một chàng game thủ đã khiến chủ phòng máy nơi anh ta ngồi phải ngạc nhiên vì độ “chịu chơi” của anh ta. Qua lịch sử giao dịch, chúng ta có thể thấy rằng vào ngày 5/10, mới chỉ vỏn vẹn trong 20 phút, anh chàng game thủ này đã tiêu tốn tới 12 triệu VNĐ vào việc nạp thẻ. Theo như chủ phòng máy tiết lộ thêm thì tựa game anh chàng này chi tiền vào đó chính là Đột Kích – game online bắn súng FPS số 1 Việt Nam. Tuy mới chỉ vài ngày nhưng tổng cộng, anh chàng này đã tiêu tốn vào Đột Kích tới 40 triệu VNĐ, một số tiền không hề nhỏ.

Được biết, phòng máy nơi “thiếu gia” này thực hiện hành vi “chịu chơi” của mình nằm ở huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai. Nếu để đem ra so sánh thì mức độ nạp tiền của anh chàng game thủ này có độ “phũ” không thua kém những “đại gia” ở các thành phố lớn. Mới tính sơ qua với 40 triệu VNĐ nạp vào Đột Kích, bạn đã có thể sở hữu cho mình hầu hết các trang bị VIP và cơ hội để nhận được vật phẩm hiếm từ chức năng “Quả Cầu May Mắn”.

Qua sự việc này có thể thấy rằng, mặc dù tính cho đến nay Đột Kích đã được 7 năm tuổi nhưng tựa game bắn súng số một Việt Nam vẫn giữ nguyên vị thế của mình và giá trị của những vật phẩm trong game không hề giảm sút.