HeroWarz - Game hành động hấp dẫn chính thức mở cửa

Rogue Knight  - Theo PLXH | 28/09/2014 10:32 AM

Cơ chế điều khiển trong HeroWarZ mang tính hành động cao với các đòn tấn công bằng chuột, sử dụng kỹ năng trên bàn phím và tập trung vào PvE.

Như vậy là game online hành động mang đậm chất Diablo đến từ Hàn Quốc là HeroWarZ đã chính thức mở cửa Open Beta cho tất cả mọi người. Hiện tại những game thủ quan tâm có thể tìm kiếm thêm thông tin tại trang chủ của trò chơi tại địa chỉ: http://www.herowarz.com.

 

HeroWarZ là game online cho phép người chơi lựa chọn 1 trong rất nhiều hero để tham gia vào thế giới ảo. Sẽ có khoảng 100 nhân vật trong game, game thủ sẽ thu thập và sắp xếp họ vào "đội quân" của mình để sử dụng sau đó. Tất nhiên những hero này sẽ có bộ skill hoàn toàn khác biệt và sở hữu những ưu thế khác nhau để làm phong phú cách đánh đấm.

HeroWarz - Game hành động hấp dẫn chính thức mở cửa

Cơ chế điều khiển trong HeroWarZ mang tính hành động cao với các đòn tấn công bằng chuột, sử dụng kỹ năng trên bàn phím và tập trung vào PvE. Tuy vậy, nhìn chung là game thủ có thể dễ dàng tạo ra các đòn combo sau khi tìm hiểu cơ chế trong một thời gian ngắn.

HeroWarz - Game hành động hấp dẫn chính thức mở cửa

Ngoài ra phần PvP của HeroWarZ cũng hết sức ấn tượng với màn đấu 4vs4 tương tự như các game online thể loại MOBA với các loại công trình, trụ, quân lính... Trong thời gian tới đây, rất có thể trò chơi sẽ mở rộng phần đấu đá giữa game thủ với nhau này thông qua trận chiến cực khủng lên tới 28 người cùng tham gia.

>> Cận cảnh Diablo thế hệ mới: HeroWarZ