HeroesGo – Game dungeon bom tấn mở cửa thử nghiệm

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 25/04/2013 10:00 AM

Nếu bạn chưa biết, nhà phát triển HeroesGo cũng chính là studio đã tạo ra một trong những tựa game online đình đám bậc nhất tại Việt Nam trong quá khứ, Cabal Online.

HeroesGo – Game dungeon bom tấn mở cửa thử nghiệm 1

Lối chơi của HeroesGo tập trung vào trải nghiệm nhập vai hành động với những đòn đánh tốc độ cao. Trong khi đó, người chơi sẽ được đặt vào những dungeon để thỏa sức thi triển những combo chóng mặt lên những quái vật trong đó. EST cho biết, người chơi sẽ có thể thỏa sức chỉnh sửa nhân vật trong game của họ.


Tựa game miễn phí với nền đồ họa đậm chất hoạt hình này sở hữu tổng cộng 4 lớp nhân vật: Blader, Breaker, Gunslinger và Mage. Nghe qua cái tên, hẳn các bạn cũng đã nhận ra vai trò của từng lớp nhân vật trong HeroesGo. Người chơi có thể nâng cấp khả năng chiến đấu của nhân vật trong game bằng điểm kỹ năng, những tuyệt chiêu được mở khóa khi nhân vật lên level cao hơn cũng như đào sâu vào cây skill của mỗi lớp nhân vật. Nói một cách ngắn gọn, HeroesGo có thể được ví như một Cabal nền tảng dungeon thay vì thế giới mở như tựa game tiền nhiệm.

HeroesGo – Game dungeon bom tấn mở cửa thử nghiệm 2

Hiện tại những game thủ quan tâm đã có thể tự tay đăng ký cho mình một tài khoản thử nghiệm HeroesGo trên trang chủ của tựa game.