Heroes Online tung trailer mới, ra mắt ngày 12/8

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 07/08/2013 11:21 PM

Heroes Online
Heroes Online

Webgame RPG

12/08/2013 NCB: VNG NPH:
Vào ngày hôm nay 7/8, Heroes Online đã giới thiệu đoạn trailer "mãn nhãn" mới của mình, đồng thời chính thức hé lộ thời điểm ra mắt vào ngày 12/8 tới.

Trailer mới của Heroes Online
 
Trong trailer mới này, chúng ta có thể dễ dàng thấy được Heroes Online được đặt trong bối cảnh thần thoại phương Tây, nơi quỷ dữ, thiên thần tồn tại song song cùng với con người. Tham gia vào game, người chơi sẽ từng bước xây dựng đội ngũ của mình để chiến đấu bảo vệ vương quốc, lãnh thổ cũng như thể hiện đẳng cấp của mình cùng các game thủ khác.

Chia sẻ với chúng tôi, NPH đã bật mí rằng thực chất, Heroes Online là tựa game nhập vai chiến thuật có lối chơi tương tự như Heroes of Might and Magic và đặc biệt là lối chơi đánh theo lượt trong trận đấu giống như TS Online, tựa game từng làm mưa làm gió ở thị trường Việt Nam trong khoảng thời gian 2007-2008.

Heroes Online tung trailer mới, ra mắt ngày 12/8 1

Như vậy, Heroes Online hứa hẹn sẽ là một tựa game thú vị, đem lại cảm giác mới lạ cho game thủ Việt, khi mà thị trường game nước nhà đang bội thực với các Webgame nhập vai kiếm hiệp có nội dung na ná lẫn nhau. Với lối chơi độc đáo và đặc biệt là kiểu đánh theo lượt được mô tả giống như trong TS Online, Heroes Online dự kiến sẽ trở thành một trong những trò chơi hot nhất tháng 8 này.

Heroes Online dự kiến sẽ ra mắt vào 9h sáng ngày thứ hai 12/8/2013. Dưới đây là một số hình ảnh về trò chơi này:

Heroes Online tung trailer mới, ra mắt ngày 12/8 2

Heroes Online tung trailer mới, ra mắt ngày 12/8 3

Heroes Online tung trailer mới, ra mắt ngày 12/8 4

Heroes Online tung trailer mới, ra mắt ngày 12/8 5

Heroes Online tung trailer mới, ra mắt ngày 12/8 6