Heroes Online: Tái Sinh Một Huyền Thoại

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 03/08/2013 09:03 PM

Heroes Online
Heroes Online

Webgame RPG

12/08/2013 NCB: Trung Quốc NPH:

Heroes of Might and Magic một phần ký ức không thể phai nhòa trong mỗi game thủ từ thở bình minh của làng game Việt.

Đối với bất kỳ game thủ 8x, 9x nào, trước khi internet cũng như game online du nhập vào thị trường Việt Nam, và khi những phòng máy kết nối mạng LAN là nơi những trận đấu AoE, Counter Strike hay những trận DotA quên mình. Heroes of Might and Magic một phần ký ức không thể phai nhòa trong mỗi game thủ từ thở bình minh của làng game Việt.
 
Heroes Online: Tái Sinh Một Huyền Thoại 1
 
Đối với game thủ “gạo cội” sẽ khó phai mờ cảm giác nâng cấp ma thuật cho tướng, mua từng đơn vị quân và dần dần làm cỏ từng bức tường thành trong bản đồ. Không những vậy, nhiếu tiếng hò reo cùng nhau chinh phục những bản đồ đầy kho báu với những đạo quái vật đầy hung ác. Những cuộc chiến bất tận, những cuộc chinh phạt không khoan nhượng. Chỉ cần vậy thôi, Heroes of Might and Magic từ đó thuộc một phần cảm xúc thiêng liêng trong lòng mỗi game thủ.
 
Và rồi những game online bắt đầu du nhập vào thị trường Việt Nam. Những tựa game từng xưng bá những phòng máy tại Việt Nam cũng dần dần mai một trước những cái tên như Gunbound hay MU Online. Thế nhưng cái tên Heroes vẫn là một trong những tựa game được đông đảo game thủ yêu thích.
 
Heroes Online: Tái Sinh Một Huyền Thoại 2
 
Khi những phiên bản Heroes of Might and Magic mới lần lượt ra đời, những nét hấp dẫn của phiên bản cũ dần dần bị lược bỏ, cùng với cấu hình yêu cầu dần cao lên đổi lại là chất lượng hình ảnh, những phiên bản Heroes mới dần thu hút ít những game thủ. Không ít người khao khát một tựa game có thể đem họ trở về với những ngày tươi đẹp khi đem quân đi "phá" bản đồ cực kỳ hấp dẫn.
 
Một tin mừng cho bất kỳ game thủ nào từng có những tháng ngày đắm chìm trong Heroes of Might and Magic chính là thông tin sắp tới, Heroes Online sẽ được ra mắt tại thị trường Việt Nam. Hứa hẹn cùng lúc đem lại cho cộng đồng game thủ những trận đấu tinh tế, đậm phong cách của những phiên bản Heroes cũ, Heroes Online còn có thể khiến cộng đồng game thủ xích lại gần nhau hơn, khi bất kỳ ai cũng có thể cùng tham gia những trận đấu vô cùng cuốn hút.
 
Heroes Online: Tái Sinh Một Huyền Thoại 3
 
Có thể nói, Heroes tạo thành một trào lưu riêng, chiếm một ngăn nhỏ trong ký ức ngọt ngào của một game thủ. Heroes cũng là một trong ít tựa game được cộng đồng game thủ Việt Nam mong muốn hồi sinh trước rất nhiều khó khăn của thực tại. Việc một huyền thoại có thể tái sinh hay không chúng ta cùng phải chờ thêm tính xác thực của Heroes Online trong thời gian tới. Chúng tôi sẽ sớm làm việc với NPH để có câu trả lời sớm nhất tới độc giả.