Heroes Online phát hành trên Zing tại Việt Nam?

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 04/08/2013 07:31 PM

Heroes Online
Heroes Online

Webgame RPG

12/08/2013 NCB: VNG NPH:
Thời gian gần đây, Heroes Online chính là cái tên xuất hiện trong làng game Việt nhiều bí ẩn nhất. Bí ẩn từ tựa game đến nhà phát hành game. Có thể nói, Heroes Online gây nhiều sự tò mò đến khó chịu của cộng đồng. Theo thông tin chúng tôi tìm hiểu, Heroes Online rất có thể được được phát hành trên cổng Zing tại Việt Nam.
 
 Heroes Online phát hành trên Zing tại Việt Nam? 1
 
Hiện tại, với tìm hiểu của chúng tôi Heroes Online chính thức xuất hiện trên cổng Me.zing.vn . Tuy nhiên, khi chúng tôi tìm hiểu sâu hơn về Heroes Online các thông tin về NPH dường như không thấy xuất hiện. Điều này, khiến cộng đồng game thủ đồn đoán rằng: Heroes Online rất có thể chỉ là một sản phẩm Channeling?
 
Zing Me - một trong những MXH đang sở hữu tập người dùng lớn nhất Việt Nam hiện nay, vớii định vị là một nền tảng mở (open Platform), các nhà cung cấp nội dung số  có thể tích hợp trực tiếp nội dung của mình lên nền tảng này. Từ đó, các nhà cung cấp nội dung có thể tiếp cận lượng người dùng của MXH này một cách dễ dàng. Game Heoroes Online nếu được phát hành trên Zing Me cũng là một cách để game có thể đến với người chơi nhanh hơn, giúp game thủ có cơ hội được trải nghiệm game tốt hơn.
 
Theo giới phân tích, Zing Me cũng có quy định khá chặt chẽ đối với những sản phẩm được phát hành trên nền tảng mạng xã hội này. Những sản phẩm được kiểm duyệt chặt sẽ giúp bảo vệ cộng đồng người dùng của MXH Zing Me tốt hơn, từ đó tránh cho người dùng phải những ứng dụng không an toàn. 

Những cổng phát hành game chẳng hạn như Zing Me, hay Soha Game đều sẽ không phát hành game nếu không có sự kiểm duyệt của bộ phận kỹ thuật cũng như phát hành sản phẩm không có bản quyền. Vì thế, Chúng ta có thể ngầm hiểu rằng: Heroes Online không phải game "lậu" tại Việt Nam.
 
 Heroes Online phát hành trên Zing tại Việt Nam? 2
 
Với việc ra mắt thành công trên cổng Zing Me và vượt qua sự kiểm duyệt khắt khe của đởn vị chủ quản của MXH này,  Heroes Online phần nào có thể cho chúng ta tin tưởng được một sản phẩm sẽ được ra mắt hoàn chỉnh trong thời gian sắp tới.
 
Mọi việc sẽ được làm sáng tỏ trong này 12/8/2013 sắp tới đây.