Heroes Online hứa hẹn sẽ "phá đảo" làng game Việt

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 05/08/2013 07:17 PM

Heroes Online
Heroes Online

Webgame RPG

12/08/2013 NCB: VNG NPH:
Như chúng ta đã biết, mới đây, một trang teaser lạ đột ngột xuất hiện tại làng game Việt trên mạng xã hội Zing. Ngay lập tức, trang teaser này đã nhận được nhiều sự chú ý của cộng đồng game thủ Việt.

Heroes Online hứa hẹn sẽ "phá đảo" làng game Việt 1

Trên thực tế, trang teaser ở địa chỉ Zing này vốn nhằm quảng bá cho tựa game Heroes Online sắp được phát hành ở Việt Nam. Điều càng khiến game thủ cảm thấy tò mò hơn chính là mối liên hệ giữa Heroes Online và tựa game offline nổi tiếng Heroes of Might and Magic từng rất được ưa chuộng trong những năm 2000.

Thậm chí, trên trang teaser này, chúng ta dễ dàng bắt gặp dòng title "Thách thức phá đảo thế giới ảo" khá bắt mắt. Và điều này lại càng khiến cho game thủ muốn khá phá tựa game online mới này.

Từ trước đến nay, gần như chưa có bất cứ tựa game online nào có lối chơi tương tự với Heroes of Might and Magic được phát hành ở Việt Nam, dù rằng thể loại này được phát hành trên thế giới vốn không phải là hiếm, đương cử như những tựa game như Heroes of Might and Magic Online, Knights of the Sky...

Heroes Online hứa hẹn sẽ "phá đảo" làng game Việt 2

Tuy nhiên, dù vậy thì chúng ta vẫn chưa có bất kì cơ sở nào để khẳng định Heroes Online có lối chơi tương tự như Heroes of Might and Magic, khi mà những hình ảnh Việt hóa cũng như gameplay của trò chơi vẫn chưa được biết lộ.

Theo nguồn tin chúng tôi tìm hiểu thì Heroes Online mới chỉ được NPH bật mí là một game turn-base (đánh theo lượt), đặc biệt hơn, lối chơi của Heroes Online đã từng xuất hiện ở một game online khá "hot" ở Việt Nam, và nhận được đông đảo sự yêu mến của game thủ từ những năm 2006, 2007. Do vậy, việc Heroes Online bị nghi ngờ có lối chơi giống như Heroes of Might and Magic là điều ít có căn cứ, vì có lẽ 2 tựa game này chỉ hơi trùng tên mà thôi.

Hiện tại, ẩn số Heroes Online vẫn còn đang khiến cho nhiều game thủ phải hoài nghi, đơn giản vì những thông tin xung quanh nó còn quá ít. Tuy nhiên, theo như NPH tiết lộ rằng thực chất, lối chơi trong Heroes Online vốn đã rất quen thuộc với game thủ Việt, và chắc chắn rằng cộng đồng game thủ sẽ hoàn toàn yêu thích trò chơi này khi nó ra mắt.

Chính bởi điều này, NPH tự tin rằng Heroes Online sẽ nhanh chóng trở thành một tựa game hot của làng game Việt, đồng thời có thể thu hút một cộng đồng người chơi đông đảo và gắn bó.

Heroes Online dự kiến sẽ ra mắt vào 9h sáng ngày thứ hai 12/8/2013